คำขอโทษ..จากคนถือปืน!! พ.อ.อ.รับผิดทุกข้อหาชักปืนจ่อ "ปู พงษ์สิทธิ์" สารภาพคำเศร้าแค่อยากเรียกร้องความสนใจ อาการหนักทอ.ต้นสังกัดจัดใหญ่อีกยก

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กำลังเล่นคอนเสิร์ตที่ผับแห่งหนึ่งในจังหวัดอำนาจเจริญ ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่นสวมเสื้อสีดำเข้ามาขอจับมือที่บริเวณหน้าเวที สักพักชายวันรุ่นคนดังกล่าวก็ได้ทำการชักปืนออกมาขู่ปู พงษ์สิทธิ์ แต่ปู พงษ์สิทธิ์ได้เดินมาที่ชายวันรุ่นคนดังกล่าวเพื่อแย่งปืนและเกิดการชุลมุนขึ้น ก่อนที่จะมีคนนำตัวชายวันรุ่นคนดังกล่าวออกไป และเสียงคนที่มาเที่ยวโห่ไล่ชายวันรุ่นคนดังกล่าว (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ระทึกขวัญสุดๆ!! นาทีเฉียดตายหนุ่มชักปืนจ่อ "ปู พงษ์สิทธิ์ "หน้าเวทีคอนเสิร์ต เจ้าตัวกระโดดแย่งชุลมุน แฟนคลับตะลึงปล่อยพกอาวุธเข้ามาได้ไง!!?)

 

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปและเกิดกระแสเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งชายคนดังกล่าวทราบชื่อคือ พ.อ.อ.ภพไตร นาคสุวรรณ อายุ 48 ปี สังกัดกองทัพอากาศ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนและแจ้งความเอาผิดใน 2 ข้อหาคือ พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ และข่มขู่ และผู้บังคับบัญชาของพ.อ.อ.ภพไตร ได้ประกันตัวพ.อ.อ.ภพไตรไปแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว พ.อ.อ.ภพไตร นาคสุวรรณ สังกัดกองบิน 21 จ.อุบลราชธานี ผู้ก่อเหตุชักปืนขู่ นายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ หรือ ปู นักร้องดัง เพื่อขอจับมือระหว่างการแสดงภายในผับ ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภฺ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาการพกพาอาวุธไปในพื้นที่สาธารณะ พร้อมกล่าวขอโทษนายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์  และร้านอาหารที่ตนไปก่อเหตุ

 

 

 

 

โดยพ.อ.อ.ภพไตร ยอมรับว่าหยิบอาวุธปืนขึ้นมาโชว์ เพื่อให้นักร้องสนใจและหันมาจับมือกับตนเท่านั้น ซึ่งไม่ได้มีเจตนาดำเนินการใดๆ และตนเป็นแฟนเพลงมานาน จึงขอความเป็นธรรมกับทุกคนว่าเรื่องดังกล่าวต้องการใกล้ชิดกับนายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เท่านั้น

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการดำเนินคดีอาญาเป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ดำเนินการ ส่วนโทษทางวินัยนั้น ผบ.ทอ.ได้สั่งการให้หน่วยงานต้นสังกัดตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนเรื่องดังกล่าว เพราะการพกพาอาวุธไปในพื้นที่สาธารณะในขณะที่ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : พันจ่าอากาศเอก  ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  จ.อำนาจเจริญ  ชักปืนขู่  โซเชียล  คอนเสิร์ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ