นั่งดูทั้งน้ำตา!! "กุ๊บกิ๊บ" เผยความในใจที่อัดอั้นมานาน หลังรู้ว่า "บี้ เคพีเอ็น" ตกรอบ อ่านแล้วซึ้งสุดๆ รู้เลยว่าทั้งคู่รักกันมากขนาดไหน

ถือว่าเป็นไปตามคาด ที่ภายใต้หน้ากากซาลาเปา คือ  "บี้ เคพีเอ็น" ซึ่งหลังจากตกรอบรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 ก็ต้องยอมเผยโฉมที่แท้จริงออกมา เรียกได้ว่าที่ผ่านมาในการแข่งขันหน้ากากซาลาเปาก็ทำเต็มที่ในทุกๆ รอบ แม้จะมีกระแสดราม่าอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีแฟนคลับอีกหลายคนที่ชื่นชอบและเสียดายที่ตกรอบ 

 

โดยหลังจากบี้ เคพีเอ็นตกรอบนั้น สาวกุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ผู้เป็นภรรยาก็โพสต์ข้อความซึ้งๆ ไอจีว่า “เย้ๆๆๆๆดีใจสามีตกรอบแล้ววว!!5555555555 ถอดหน้ากากสักที!!! สรุปนางคือ”ซาลาเปา” นะจ๊ะ!!!! โหหหต้องโกหกอยู่นานมากกกกกกกกจนเพื่อนและคนในครอบครัวจะเลิกคบละ!!!55555555555 คือว่านางอะ!!ตั้งใจมากกกกกนะ แรกๆก็ไม่รู้หรอก นางเคยมาถามเรื่องหน้ากากเล่นๆเพราะนางใฝ่ฝันอยากไปออก ว่าถ้าไปจะเป็นอะไรดี!!! พอสักพักแปลกๆ เพราะว่าชอบหายเข้าห้องน้ำไปนานๆหรือหนีลงไปข้างล่างนานๆบ้างคือ หายไปซ้อมเพลงเลือกเพลงจ้าาาา เค้นนาง!!! นางเลยยอมบอก!!! แต่ก็เข้าใจอะนะนางคงรักของนาง รักเหลือเกินการร้องเพลงเนี่ย เมียก็อึ้งนะไม่คิดว่าสามีจะร้องเพลงเพราะ!!!555555555555555 (เพราะไม่เคยรู้ว่าสามีนางมีเพลงฮิตอะไรบ้าง!!)  

 

 


รู้แต่ว่าการร้องเพลงคือชีวิตของนางและการร้องเพลงให้คนอื่นฟังคือความสุขของบี้!!! ถึงแม้บี้จะร้องเพราะหรือไม่เพราะก็ไม่สำคัญ สำคัญที่บี้ต้องการที่จะมอบอะไรให้กับใครมากกว่า!!! อ้าาาาเมียปรบมือให้ในความพยายามพัฒนาตัวเองของสาจากเด็กประกวดในวันนั้นสู่บี้ในวันนี้….แต่!!! ต่อจากนี้เวลาเป็นของเมียและลูกแล้วนะ!!! ห้ามไปอัดรายการอะไรอีกไม่งั้นจะโดน!!!555555555555555 #ช่วงเมียเก็บกด#ช่วงเมียเชียร์ให้แพ้#ช่วงตบหัวแล้วลูบหลัง5555555555555#ช่วงผัวกุ๊บกิ๊บ#รักนะคนดีนั่งดูไปร้องไห้ไป ด้านแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมกันเพียบ ว่าซาลาเปาทำดีที่สุดแล้ว และชื่นชมในครอบครัวนี้ที่คอยผลักดันความฝันของกันและกัน เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : gggugib36

ขอบคุณรายการ : THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง 2


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หน้ากากนักร้อง  บี้ เคพีเอ็น  บี้ ทรรศภาคย์  กุ๊บกิ๊บ 

ติดตามข่าวอื่นๆ