งามเเท้!!! ภาพเก็บตกเบื้องหลังน่ารักๆ ของ "ซาร่า" ถ่ายทำสติกเกอร์ไลน์ ..เเฟนคลับคนไหนยังไม่มี??รีบโหลดกันได้เเล้ววันนี้!! (รายละเอียด)

  ไปชมภาพเบื้องหลังน่ารักๆ ของ นุศรา ต้อมคำ ยอดมือเซตตบสาวไทย ในการถ่ายทำสติกเกอร์ไลน์ ของตนเอง เเฟนคลับ ซาร่า คนใดยังไม่มีสติ๊กเกอร์ชุดนี้ไว้ใช้หรืออยากจะส่งเป็นของขวัญให้เพื่อน ก็ไปโหลด สติกเกอร์ ซาร่า กันได้เลย  ....

.


     สำหรับ ซาร่า  เพิ่งทำผลงานสุดยอด ในเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ทั้ง3 สนาม ที่ผ่านมา จนมีคะเเนนเป็นมือเซตอันดับ1  เเบะจากนี้ต่อไป ซาร่า ได้เป็น1 ใน14 ตบสาวไทย ในการเดินทางไป การแข่งขัน ในศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ฟิลิปปินส์ วันที่ 9-17 สิงหาคม2560 และต่อด้วย การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย   ระหว่าง19-31ส.ค  60 ผนึกกำลังกับ ปลื้มจิตร์ ถินขาว  หัตถยา บำรุงสุข    วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์ เเละ2 ดาวรุ่ง  อัจฉราพร คงยศ กับ  ชัชชุอร โมกศรี

.

.

.


พบกับสติกเกอร์ นุศราหรือซาร่า มือเซ็ตวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ดีกรีอันดับหนึ่งของโลก ในรูปแบบสติกเกอร์ที่พกพาความ สวย เด็ด เผ็ด มันส์ ฮา ที่จะมาทำให้การแชทของคุณให้ครบรสมากกว่าเดิม ไปดาวน์โหลดเล้ยย แล้วมาสะบัดบ๊อบกับนุศรากัน...


วิธีการดาวน์โหลด Sticker Line
1. กดเข้าร้านสติกเกอร์
2. พิมพ์ นุศรา ต้อมคำ หรือ Nootsara The Setter
3. อย่าลืมกด สติกเกอร์ครีเอเตอร์ หรือ Creators
4. กดเข้าหน้าสติกเกอร์เพื่อซื้อ
5. กด ซื้อ หรือ Purchase
6. ดาวน์โหลดมาใช้เลย
หรือ ดาวน์โหลดได้ที่ -> https://store.line.me/S/sticker/1505380
#ChatStick #Sticker #StickerLine #นุศรา #Nootsara

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

Nootsara Tomkom[นุศรา ต้อมคำ] FC


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ตบสาวไทย  นุศรา ต้อมคำ  วอลเลย์บอล  ซาร่า  ไลน์  สติ๊กเกอร์  วอลเลย์บอลสาวไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ