ด่วน!! แฟนคลับลุ้น?? เบิ้ล ปทุมราช วูบ-หน้ามืด ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลด่วน!! หมอตามดูแลใกล้ชิดทุกชม.หวั่นเกิดอาการช็อก!!??

ได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนคลับนั้นลุ้นไปตามๆกันเลยทีเดียวสำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง 'เบิ้ล ปทุมราช'  ที่ล่าสุดนั้น ไปทำงานร้องเพลงที่ประเทศบาห์เรน เจออากาศร้อนจัด ทำให้ เบิ้ล ปทุมราช ปรับตัวไม่ทัน ส่งผลให้ ร่างกายทรุดอย่างหนัก จนทีมงานต้องพาส่งเข้า โรงพยาบาลเปาโล สมุทราปราการ เร่งด่วน โดยแพทย์เจ้าของไข้ ได้ทำการเอกซเรย์ และ ตรวจภาวะการเต้นของหัวใจ พบว่า อัตราการเต้นของหัวใจ เร็วกว่าปกติ และดูอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่มีไข้ จึงได้ให้ เบิ้ล ปทุมราช นอนพัก ให้น้ำเกลือ และ นำผลเลือดไปตรวจ ซึ่งจะวินิจฉัยอาการทุก 4 ชั่วโมง เพราะเกรงว่า คนไข้ จะช็อก

โดยเจ้าตัวได้มีการเปิดเผยว่า ผมทำงานหนักมาตลอด ไม่ค่อยได้นอน งานเลิกดึกมาก ร่างกายนอนไม่หลับ กว่าจะหลับก็เช้า พักไม่กี่ชั่วโมง ก็ต้องเตรียมตัวไปงาน ล่าสุดทีไม่ไหว แทบทำงานไม่ได้ เพราะไปทำงานร้องเพลง คอนเสิร์ตที่บาห์เรน ซึ่งอากาศร้อนมาก สูงถึง 50 องศา แล้วต้องเดินเข้าออก อากาศข้างนอก ห้องแอร์ ทั้งวัน ร่างกายคงปรับสภาพไม่ไหว ก่อนมาโรงพยาบาล เลยโพสต์เฟชบุ๊ค ว่า "สัญญาณว่าจะดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม" ซึ่งอาการแบบนี้ มีสัญญาณเตือนผมมาหลายครั้ง จนครั้งนี้ คงเกือบน็อคจริงๆ

 

ล่าสุดบนเฟซบุ๊คส่วนตัวของ เบิ้ล ปทุมราชนั้นได้มีการดพสตือัปเดตอาการล่าสุดโดยระบุว่า ลุกทานข้าวครับ ส่งใจไปงานเปิดตัว ซีรี่ย์ หนุมาน"
ยังไงเพลง ที่ผมร้องประกอบ ซีรี่ย์ ได้ฟังกันทั่วประเทศแน่นอนครับ จะรีบพักฟื้นไวๆ ไม่ดื้อแล้ว


ขอบคุณภาพ+ข้อมูลจาก FB 'เบิ้ล ปทุมราช'


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เข้าโรงบาล  เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ