ลิเกเลิก...โยงกันสนุกเลย!!! "แทค ภรัณยู" ออกโรงโต้ หลังถูกโยง "อิมเมจ เดอะวอยซ์" เรื่องประเทศชาติ...ลั่นไม่ได้โหนใคร ใครอยากด่า ด่ามา!?!

จากกรณีที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อสาว อิมเมจ The Voice Thailand หรือ น.ส. สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิสเตอร์ เกี่ยวกับประเทศชาติ โดยได้บอกว่า "ประเทศเฮงซวย จะอีก 50 ปี หรืออีก 1000 ปี ก็ไม่เจริญขึ้นหรอก ยิงกูดิ" และข้อความต่างๆอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามสาวอิมเมจได้ลบข้อความทั้งหมดไปแล้วแต่ยังไงก็ไม่ทันชาวเน็ตตาดีที่สามารถแคปภาพไว้ได้ทันทั้งหมดและได้นำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็ต้องรอสาวอิมเมจออกมาชี้แจงว่าสิ่งที่ได้กระทำลงไปนั้นเป็นเพราะอะไร หรืออะไรที่ทำให้เธอนั้นต้องโมโหได้ขนาดนี้?

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ไม่รู้ไปน้อยเนื้อต่ำใจอะไรมา!!! "อิมเมจ" The voice โพสต์เหน็บแรง...เกรี้ยวกราดกลางโซเชียล ลบแล้ว!แต่ไม่ทันชาวเน็ตตาดีแคปไว้ทัน!?!

ต่อมา "แทค หรือ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ดารานักแสดงชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีข้อความระบุว่า "ผมรักแผ่นดินไทย รักประเทศไทย อาจมีภัยธรรมชาติบ้าง รถติดบ้าง มีนักการเมืองเลว ๆ บ้าง มีทหาร ตำรวจที่ไม่ดีบ้าง มีชุมนุมบ้าง มีโจรบ้าง แต่นั่นคือส่วนน้อย ส่วนที่ดีมันมีเยอะกว่านั้น ก่อนทิ้งท้ายว่า ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ แต่มาด่าว่าประเทศไทย ดูถูกประเทศไทย กูยอมไม่ได้ รับไม่ได้ (เพราะอกข้างซ้ายมีรูปประเทศอยู่ว่ะ) ไม่ว่าประเทศไทยจะเป็นยังไง กูก็รักประเทศนี้ แผ่นดินของพ่อบ้านของพ่อเราต้องรักและเคารพ ช่วยกันดูแล อย่าเอาแต่ด่าแต่ควรทำ"

อ่านข่าวเพิ่มเติม :  ต้านกระแสไม่ไหว!!! "แทค ภรัณยู-อาร์ต พศุตม์ " ถอยทัพลบโพสต์เรื่องประเทศชาติ...แทบไม่ทันหลังถูกเชื่อมโยง "อิมเมจ เดอะวอยซ์" แต่ก็ไม่รอดชาวเน็ตมือดีแคปไว้ทัน!?! (รายละเอียด)


ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ไปนั้น หนุ่มแทคก็ถูกชาวเน็ตถล่ม และนำเรื่อราวไปโยงว่าหนุ่มแทค ด่าสาวอิมเมจ เลยกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกหนึ่งประเด็นทันที ล่าสุด หนุ่มแทค ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเพื่อชี้แจงเหตุทั้งหมด โดยระบุว่า...

"เออไปโดน ดราม่าน้องเค้า จะรู้ไหมว่าเค้าเขียนอะไร "นี้ยังไม่ได้เข้าไปอ่านน้องเค้าเลย" เลยมาโยงกันทำนั้น(งานเข้าก..อีก) แล้วเค้าบ่นอะไรทำไมถึงโยงผมกับน้องเค้า #เรื่องคนละเรื่อง #เราแสดงออกแบบนี้นานละมั้ง #ตายๆแบบนี้ก็โดนกับเค้าด้วย#ดราม่า#งานเข้า#ก..อีกละอะไรก็ก..#โยงกันสนุกเลย#นี้ยังไม่ได้พูดถึงใครเลย#แม่งดาวย้ายของจริง#แยกย้าย#จบข่าว#ลิเกเลิก"


อย่างไรก็ตามโพสต์ดังกล่าวก็ได้หายไปจากอินสตาแกรมของหนุ่มแทคอีก และหนุ่มแทคก็ได้โพสต์ภาพและข้อความต่อมาว่า

ขอบคุณที่มา tack_pharunyoo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : โยงกันสนุกเลย  ลิเกเลิก  อิมเมจ เดอะวอยซ์  แทค ภรัณยู  ประเทศชาติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ