ป้าข้างบ้านขอลูกวัย1ขวบไปเล่นที่บ้าน...ไม่ถึง10นาทีลูกร้องจ๊ากกลับมาเป็นแนวยาว...ดิ่งเข้าคุยเมื่อรู้ความจริงถึงกับฟิวส์ขาดเหตุผลฟังไม่ขึ้น!?

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก "DR.K v.3" ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเสือนใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กน้อยวัยขวบกว่าได้ถูกป้าข้างบ้านใช้สายยางตี ผู้เป็นแม่รีบเข้าคุย พอเมื่อรู้เหตุผลที่ป้าคนดังกล่าวทำนั้นฟังไม่ขึ้น โดยอ้างว่าที่ทำไปเพราะหมั่นเขี้ยวที่เด็กน่ารัก พร้อมให้เงินค่าทำขวัญเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท และทางแม่ของเด็กที่ถูกกระทำได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อย เลยนำเรื่องราวมาเผยแพร่เพื่อไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจชาวโซเชียล โดยมีเรื่องอยู่ว่า...

#เตือนใจ ระวังอย่าปล่อยให้เด็กอยู่พ้นจากสายตา ขนาดคิดว่าเป็นคนสนิทข้างบ้านเรา ยังทำร้ายกันได้

สวัสดีค่ะเเอด คิดว่าลูกคงถูกทำร้ายจากเพื่อนบ้านคือเรื่องเกิดขึ้นวันนี้(2/08/17) เมื่อเวลา4โมงกว่าตอนเย็น คนข้างบ้านชึ่งคนรู้จักกันสนิทกันมากด้วยเขามาขอลูกเราไปเล่นบ้านเขาสักแปป เราก็ให้คะคิดว่าคนรู้จักกันสนิทกันไม่คิดว่าจะเกิดแบบนี้ น้องไปบ้านเขาไม่ถึง10นาที เสียงน้องร้องดังมากคะเราก็รีบวิ่งไปหาน้องแต่น้องร้องอย่างเดียวเพราะน้องยังพูดไม่ได้คะน้องเพิ่ง1ขวบกว่าเองๆ พอกลับมาบ้านก็เรยจับน้องจะอาบน้ำถอดเสื้อผ้าน้องถึงเห็นรอยนี่คะ

พอเกิดเรื่อง เราก็ไปเคลียร์ไปคุยกับเขา เขาไม่ออกมาคุยเลย เขาหลบหน้าเราตลอด ให้คนอื่นออกมารับหน้าแทนคะ เลยคิดว่าถ้าเขาไม่ได้ทำผิดเขาทำไมไม่ออกมาคุย พรุ่งนี้คิดว่าจะไปแจ้งความ เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูก
#เพิ่มเติม ปกติเขาจะเล่นอยุ่ที่บ้านเราคะ
เขาจะไม่เคยมาขอไปเล่นที่บ้าน แต่วันนี้มาขอไปเล่น เเละเขาอยู่ในบ้านคนเดียวคะ คนอื่นในบ้านเขาไปทำงานกันหมด


ต่อมาล่าสุดทางเพจดังกล่าวได้โพสต์ควคมคืบหน้า โดยระบุไว้ว่า....#อัพเดต #จากเคสคนข้างบ้านตีลูกสาว อีป้าข้างบ้านนางออกมารับเเล้วว่าตีเด็กจริง คืองี้ เมื่อเช้านี้เวลาประมาณตีห้า คุณเเม่น้องไปดักรอเฝ้าหน้าบ้านจนเจออีป้า เเละเค้นถามเอาความจริง จนอีป้ามันยอมรับว่า #ตีเด็กจริงเพราะหมั่นเขี้ยวที่เด็กน่ารัก ส่วนอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ใช่ เข็มขัด ด้ามไม้กวาดหรือหนังสือพิมพ์ที่พวกเราเดาสักอย่าง เเต่มันคือ สายยาง !!

ทางอีป้าขอรับผิดชอบการกระทำทุกอย่างโดยขอชดใช้เงินค่าทำขวัญจำนวน 5000 บาท ส่วนทางคุณเเม่ก็ได้เดินทางไปเเจ้งความลงบันทึกประจำเรียบร้อยเเล้ว ส่วนกูก็ยังขอเตือนให้เหล่าคุณพ่อเเละคุณเเม่ทั้งหลาย อย่าไว้ใจใครอย่าฝากลูกไว้ เเละอย่าปล่อยไปกับคนอื่น ถ้าจำเป็นก็คัดสรรเเละเลือกคนที่เราเชื่อใจได้มากที่สุดนะครับ
ปหพมทค.
รพม.
Drk


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ตีลูกคนอื่น  สายยาง  แม่เดือดจัด  ตีเด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ