ต้านกระแสไม่ไหว!!! "แทค ภรัณยู-อาร์ต พศุตม์ " ถอยทัพลบโพสต์เรื่องประเทศชาติ...แทบไม่ทันหลังถูกเชื่อมโยง "อิมเมจ เดอะวอยซ์" แต่ก็ไม่รอด

จากกรณีที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อสาว อิมเมจ The Voice Thailand หรือ น.ส. สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิสเตอร์ เกี่ยวกับประเทศชาติ โดยได้บอกว่า "ประเทศเฮงซวย จะอีก 50 ปี หรืออีก 1000 ปี ก็ไม่เจริญขึ้นหรอก ยิงกูดิ" และข้อความต่างๆอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามสาวอิมเมจได้ลบข้อความทั้งหมดไปแล้วแต่ยังไงก็ไม่ทันชาวเน็ตตาดีที่สามารถแคปภาพไว้ได้ทันทั้งหมดและได้นำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็ต้องรอสาวอิมเมจออกมาชี้แจงว่าสิ่งที่ได้กระทำลงไปนั้นเป็นเพราะอะไร หรืออะไรที่ทำให้เธอนั้นต้องโมโหได้ขนาดนี้?

ต่อมา "แทค หรือ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ดารานักแสดงชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีข้อความระบุว่า "ผมรักแผ่นดินไทย รักประเทศไทย อาจมีภัยธรรมชาติบ้าง รถติดบ้าง มีนักการเมืองเลว ๆ บ้าง มีทหาร ตำรวจที่ไม่ดีบ้าง มีชุมนุมบ้าง มีโจรบ้าง แต่นั่นคือส่วนน้อย ส่วนที่ดีมันมีเยอะกว่านั้น ก่อนทิ้งท้ายว่า ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ แต่มาด่าว่าประเทศไทย ดูถูกประเทศไทย กูยอมไม่ได้ รับไม่ได้ (เพราะอกข้างซ้ายมีรูปประเทศอยู่ว่ะ) ไม่ว่าประเทศไทยจะเป็นยังไง กูก็รักประเทศนี้ แผ่นดินของพ่อบ้านของพ่อเราต้องรักและเคารพ ช่วยกันดูแล อย่าเอาแต่ด่าแต่ควรทำ"


ขณะที่ "อาร์ต  หรือ พศุตม์ บานแย้ม" ดารานักแสดงชื่อดัง ก็ได้แคปภาพของแทค มาโพสต์เช่นเดียวกัน โดยโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวได้ระบุข้อความว่า"ผมคนนึง ที่คิดแบบนี้ ใครจะเลว ใครจะแย่.... อย่าด่าประเทศไทย เพราะนี่ประเทศไทย ไม่ชอบก็อย่าอยู่ สุดหวะ"


แต่งานนี้หนุ่มทั้งสองคนอาจจะโดนกระแสตีกลับ่หรือไม่ จึงทำให้หนุ่มทั้งสองคนได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากอินตาแกรมส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ก็ได้มีหลายเพจดังโพสต์ถึงอีกด้วย รวมถึงได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณที่มา tack_pharunyoo / art_phasut65 / imageswift13

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ต้านกระแสไม่ไหว  แทค ภรัณยู  ประเทศชาติ  อาร์ต พศุตม์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ