ขุดไปขุดมา...อ้าวหนักเลย!! เดือดทั้งถนน! หนุ่มเจอเก๋งกร่างปาดหน้าหวิดชนท้าย คนขับอวดชั่วอ้างเป็นตร.เบ่งขู่ใส่ ก่อนความจริงเฉลยถึงอึ้ง!!?

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก Boh Bowornwit  ได้แชร์คลิปวิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าตัวกำลังขับรถหลังจากทำธุระเสร็จ ได้มีรถเก๋งยี่ห้อแคมรี่สีดำคันหนึ่งขับปาดเกือบชนกัน จึงบีบแตรใส่เป็นการเตือน จากนั้นคนขับเก๋งแคมรี่ได้ลงมาจากรถและปรี่เข้ามาหาเรื่อง พร้อมโชว์เก๋าอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

 

 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ก็ได้แชร์ถึงเรื่องราวดังกล่าว ทราบว่าชายที่อ้างตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ไม่ได้เป็นตำรวจแต่อย่างใด แต่เป็นคนขายต้นไม้แถวคลอง 15 ชื่อเจี๊ยบ ซึ่งทำผิดกฎหมายหลายอย่าง เช่น ทะเบียนรถปลอม บัตรตำรวจปลอม และที่สำคัญยังติดคดีอยู่ในระหว่างการประกันตัว

 

 


โดย เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้ระบุข้อความว่า...

 

 

 

 

"เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ไอ้สองคนนี้มันปาดกันบนถนนมายังไงนะ รึไม่ก็น่าจะพอกัน แต่ไอ้คนขับตามมันอัดคลิปทันไง (อ่านในวาร์ป)โดนไอ้ขับแคมรี่เบ่งใส่แถมโชว์บัตร ตร. อีก มันเลยโพสต์ เสร็จแล้วดันมีคนรู้จักไอ้คนขับ แคมรี่ (มันชื่อเจี๊ยบขายต้นไม้อยู่คลอง 15) มันเสือกผิดกฎหมายแทบจะทุกอย่างเสือกห้าวอีก
1..ใช้ทะเบียนรถปลอม 
2..เผลอๆรถเถื่อน 
3..บัตร ตร.ปลอม 
4..แถมมีคดีติดตัวอยู่ระหว่างประกัน !!"

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น และต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของคนขับแคมรี่ที่อ้างเป็นตำรวจและทำการข่มขู่ ส่วนอีกฝ่ายต่างมองว่าทั้งคู่น่าจะมีอารมณ์ร้อนพอกัน.

 

 

 

cr. FB Social Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ปลอมแปลง  อ้างตร.  คลิปวิดีโอ  ทะเลาะวิวาท  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ