อยากดังจัดให้!! อัยการกร่างขับรถชน ตีมึนปัดรับผิดชอบ เเถมพูดจาสุนัขไม่รับประทาน

กลายเป็นประเด็นดราม่ากันเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 27 ก.ค ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Boomremix Wongsawang ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความโดยมีรายละเอียดว่า ไร้จิตสำนึกสิ้นดี (ไม่เคยเขียนด่าใครบนเฟสเลยนะ)... แต่คนนี้มันกร่างมากจริงๆ อัยการชื่อ ส. เขตนนท์บุรี ขับรถมิซซู มาชนรถคุณแม่

อัยการชื่อ ส. เขตนนท์บุรี ขับรถมิซซู มาชนรถคุณแม่ (ขออนุญาตเรียกว่า) "มัน" ...มันกลับรถกลางถนน(ซึ่งไม่ใช่ที่กลับรถ) ด้วยความเร็ว มาชนรถที่คุณแม่นั่ง ซึ่งขับมาทางตรงอย่างแรง รถเกือบคว่ำ แต่ยังดีที่คนขับรถมีสติดีอยู่ หันหัวรถกลับมาได้ทัน รถไถลไปแต่คนขับยังประคองรถอยู่ได้ กู้ภัยพาคุณแม่ไปส่งรพ. โชคดีไม่เป็นอะไรมาก เจ็บนิดหน่อยหมอให้แอดมิทดูอาการ รอผลเอ็กเรย์...
เราแวะไปสน. ดูว่าคนรถ และสภาพรถเป็นยังไง เจอคู่กรณี "มัน" ไม่ได้รู้สึกผิดอะไรใดๆทั้งสิ้น... นอกจากจะไม่ขอโทษ ไม่ยอมรับผิด ไม่สำนึกแล้ว ยังจะมาอวดเบ่ง และกร่างใส่อีก!!!
เราบอกว่า คุณกลับรถ ไม่น่าขับเร็วเลยนะคะ "มัน" ตอบว่า ผมไม่ได้ขับเร็ว คุณเห็นหรอ?? คุณไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่ต้องมาพูด!! ...เราตอบกลับว่า "ถ้าขับไม่เร็ว รถคงไม่มีสภาพรถแบบนี้หรอก!! กันชนรถคุณมาติดอยู่ที่ประตูรถคุณแม่" ..."มัน" ควักบัตรราชการออกมาโชว์ แล้วบอกว่า "ดูเอาเองแล้วกันนะ คงไม่ต้องบอกนะ ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง?" คือ อวดเบ่งสุดๆ ลูกชายมันก็มาเข้าข้างใหญ่ (มันเอาบัตรออกมาโชว์ 2 ทีเลยนะ) แล้วพูดจาอวดเบ่งและขู่ตลอดเวลา...คือเรางงกับคำพูดของ "มัน" มาก นอกจากจะไร้สำนึก ยังกล้าพูดจา Doggie ได้อีก!! ในโรงพัก
เราเลยบอกตร.ว่า เราขอไม่ยอมความ แล้วเราโทรหาทนาย ให้มาจัดการฟ้อง อัยการชั้นต่ำคนนี้ ...ตอนหลัง "มัน" ให้ประกันมาคุย ว่ามันยอมรับผิด...เราบอกว่า ถ้าเรื่องประกันก็ให้จัดการไปตามนั้น... แต่เราจะให้ทนายฟ้องเรียกค่าทำขวัญ ค่าอะไรต่างๆที่สามารถเรียกได้ ให้คนขับรถและคุณแม่อยู่ดี และจะแจ้งเรื่องพฤติกรรมเลวๆ ของอัยการคนนี้ไปที่สังกัดด้วย

 


บอกตรงๆนะ เราไม่เคยอยากไปมีเรื่องกับใครนะ ...เวลามีคนมาชนรถเรา ถ้าเค้ารู้สึกผิดและขอโทษ เราจะบอกแค่ว่า "ไม่เป็นไรคะ ทีหลังขับรถระวังแล้วกัน" แค่นั้นจบ!!! อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้...รถก็มีประกัน เราไม่เคยสนใจเลย!! เสียหายก็แค่ซ่อม มีรถสำรองใช้ ไม่ได้เดือดร้อน... แต่คนเลวๆ แบบนี้ เราขอไม่ยอม ไม่ชอบมากๆ
สังคมไทยเป็นอะไร??...คิดว่ามีตน. มีเส้น มีสาย แล้วจะทำอะไรก็ได้หรอ?? สำนึกถูกผิด มีไหม??? ถ้าเราเป็นชาวบ้าน มันคงพลิกจากผิดเป็นถูกไปแล้ว!!! และคงไม่มาชดใช้ให้แน่ๆ
นี่หรออัยการ ผู้ให้ความยุติธรรม ของประเทศชาติ...เพราะมีคนอย่าง "มัน" ไง ประเทศถึงไม่เจริญ...หนักแผ่นดิน เปลืองเงินภาษี กร่าง และต่ำมาก
แต่โทษทีนะ ...คุณกร่างผิดคนแล้ว ...ฉันขอสั่งสอนอัยการ และลูกชายไร้สำนึก คู่นี้ทีเถอะ... วันนี้โกรธมากจริงๆ

ขอบคุณ FB Boomremix Wongsawang

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กนกวรรณ โอวาส


HASTAG : อัยการสูงสุด  อัยการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ