ทำไมจารย์โมโหร้ายจัง!?! "หนุ่มบิ๊กไบค์" ใส่เกียร์วืด โดน"อ.มหาลัยชื่อดัง" แทง โคม่า คิดว่าเบิ้ลรถใส่!! (เจอดี-มีคลิป)

วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 facebook page ER6N Thailand ได้มีการแชร์เรื่องราวและคลิปเหตุการณ์ อาจารย์มหาวิทยาลัยดัง ขับรถไล่ชนบิ๊กไบค์ และแทงจนเหยื่ออาการสาหัส แต่กลับไปให้ข่าวว่าตัวเองถูกบิ๊กไบค์ทำร้าย จนกระทั่งมีหลักฐานเป็นกล้องติดหน้า-หลังรถบิ๊กไบค์จึงออกมาช่วยพูดแทน และขอความเป็นธรรมจากสังคม 

ซึ่งได้ระบุว่า "Ninja ZX10R โดนเก๋งไล่ชนท้าย จบด้วยการถูกแทง แต่!!! เรื่องเงียบ คนแทงเป็น อ.มหาลัยชื่อดังอายุ57 ทำไมโมโหร้ายจัง ขอความเป็นธรรมให้พี่น้องผมที่ขี่รถจักยานยนต์ด้วย พยายามฆ่าชัดๆ คนขี่ Bigbike พูดไม่ได้เพราะโคม่าอยู่ ไอซียู ตาลุงเลยเที่ยวปล่อยข่าวว่าถูก Bigbike ทำร้าย สุดท้ายกล้อง CCTV ที่ติด Bigbike ช่วยพูดแทน สังคมช่วยตัดสินด้วยครับ เพราะตำรวจยังไม่จับคนร้ายเลยตอนนี้" 

ซึ่งในคลิปได้บรรยายคลิปว่า "ช่วงก่อนลงสะพาน หนุ่มบิ๊กไบค์ได้ขี่รถแซงรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แต่ขณะแซงเปลี่ยนเกียร์ไม่สัมพันธ์กับคันเร่ง ซึ่งเรียกว่า "ใส่เกียร์วืด" เสียงท่อเลยดังเหมือนเบิ้ลเครื่องใส่ จากนั้นฝ่ายรถเก๋งก็ขับรถไล่จี้ชนท้าย ฝั่งบิ๊กไบค์รู้ว่าเป็นการจงใจ จึงหลบเข้าข้างทาง แต่ฝ่ายรถเก๋งทำเหมือนจะหนีไป บิ๊กไบค์จึงขับตามไปเคลียร์ บอกให้จอด สุดท้ายเมื่อรถเก๋งชะลอ คนขับบิ๊กไบค์จึงวิ่งตามไปเคาะกระจกรถให้ลงมา แต่ฝั่งคนขับรถเก๋งกลับลงมาพร้อมมีดในมือ แล้วลงมือแทงคนขับบิ๊กไบค์ ฝั่งคนขับบิ๊กไบค์ก็ตัดสินใจลงมือกับอีกฝ่ายด้วยการต่อยรัว ๆ ไม่หยุด และมีการต่อสู้ชุลมุนกัน กระทั่งมีคนเข้ามาช่วยแยกและแย่งมีด คนขับบิ๊กไบค์จึงเพิ่งรู้ตัวว่าถูกแทงใต้ราวนมขวา"


ผู้ที่ลงคลิประบุอีกว่า คนแทงเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดัง จึงอยากขอความเป็นธรรมให้น้องคนขับบิ๊กไบค์ด้วย ตอนนี้เจ้าตัวพูดไม่ได้เพราะอาการสาหัสอยู่ไอซียู แต่ฝั่งคนขับรถเก๋งกลับไปให้ข่าวว่าถูกบิ๊กไบค์ทำร้าย ขอให้สังคมช่วยตัดสินด้วย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


HASTAG : แทงบิ๊กไบค์  อ.มหาลัยชื่อดัง  บิ๊กไบค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ