หายป่วยด้วยสมาธิ!! หลวงพ่อพุธเล่าจากประสบการณ์จริง สมาธิก็ช่วยรักษาโรคได้เพียงเจริญกรรมฐานตามวิธีการดังนี้!!

หายป่วยด้วยสมาธิ!! หลวงพ่อพุธเล่าจากประสบการณ์จริง สมาธิก็ช่วยรักษาโรคได้เพียงเจริญกรรมฐานตามวิธีการดังนี้!!

 รักษาโรคด้วยสมาธิ หลวงพ่อพุธ วิธีทำสมาธิรักษาโรคภัยไข้เจ็บด้วยตนเอง
วิธีนั่งสมาธิเพื่อรักษาโรคภายในภายนอก ก่อนอื่นหลังจากที่เราไหว้พระสวดมนต์เสร็จแล้ว ให้อธิษฐานจิตว่า
“ขอบารมีสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า จงดลบันดาลให้โรคภัยไข้เจ็บของข้าพเจ้าหายไป ณ บัดนี้” .


ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ :แม่นยำจนน่ากลัว!! เผยบันทึกลับที่ "หลวงพ่อพุธ" เขียนพยากรณ์อนาคตของตัวเองว่า "78 ... ชีวิตต้องสิ้นสุด" ก่อนจะมรณภาพตอนอายุ 78!!


แล้วก็มานึกในใจ พุทโธ ธัมโม สังโฆ พุทโธ ธัมโม สังโฆ แล้วก็นึกว่าพระพุทธเจ้าอยู่ที่จิตของเรา พระธรรมอยู่ที่จิตของเรา พระสงฆ์อยู่ที่จิตของเรา เราจะสำรวมเอาจิตอย่างเดียว แล้วก็นั่งขัดสมาธิ ตั้งกายให้ตรง ตั้งสติให้ดี สูดลมหายใจช้าๆ เบาๆ สัก ๔ – ๕ ครั้ง สูดเข้า-ปล่อยออก นับเป็น ๑ ครั้ง พอทำถึง ๕ ครั้งแล้ว ก็นั่งทำใจให้เฉยๆ อย่าไปตั้งใจคิดอะไร กำหนดสติรู้ใจของเราอยู่เฉยๆ ในช่วงนั้น ลมหายใจจะปรากฏในความรู้สึกของเรา ก็ดูลมหายใจเรื่อยไป อันนี้ถ้าเราทำได้ จิตสงบ จะมองเห็นลมหายใจขาว วิ่งออก วิ่งเข้า พอมองเห็นลมหายใจขาววิ่งออกวิ่งเข้า เราเป็นโรคภัยไข้เจ็บอยู่ที่ไหน จิตมันจะวิ่งไปที่ตรงนั้น ลมจะวิ่งตามไป เช่น เป็นแผลในกระเพาะ ลำไส้ พอลมหายใจขาวสะ อาดดีแล้ว มันจะวิ่งไปสู่จุดที่มันรู้สึกเจ็บนั่นแหละ พอจิตวิ่งไปตรงนั้น ลมก็ตามไป แล้วมันจะไปสัมผัสขึ้น สัมผัสลง อยู่ที่ตรงนั้น แล้วจะทำให้แผลในกระเพาะ หรือลำไส้หายได้


ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ : อัศจรรย์!! แต่เป็นจริง.."หลวงพ่อพุธ" ยืนยัน สวดพระคาถา "อิติปิโส" อานุภาพยิ่งใหญ่มาก แนะเคล็ดวิธี ทำถูกต้อง อานิสงส์ยิ่งใหญ่เหลือล้น..อันนี้มีคนเขาทำหายมาหลายคนแล้ว อันนี้วิธีทำสมาธิรักษาโรค
เมื่อจิตของเราไปรวมอยู่ที่ลมหายใจ มองเห็นลมหายใจวิ่ง ออก วิ่งเข้า ขาวเหมือนปุยนุ่น ปุยฝ้าย ในช่วงนั้นจิตสงบเป็นสมาธิ มันจะดึงดูดเอาพลังรอบข้างเข้าไปรวมอยู่ที่จุดนั้น เรียกว่า พลังจักรวาล พอหลังจากนั้น จิตเขาจะทำหน้าที่ของเขาเอง เราไม่ต้องไปบังคับเขา เราเจ็บที่ตรงไหน ปวดที่ตรงไหน ขัดข้องที่ตรงไหน เช่นอย่างเกิดความมึนตึงในสมอง ปวดศีรษะบ่อยๆ ตึงเครียด มันจะคลายเบาบางลง แล้วในที่สุดจะหายขาด บางคนไปทำเพียง ๓ วันก็หาย
อันนี้คือวิธีทำสมาธิรักษาโรคภัยไข้เจ็บด้วยตนเอง
เทศนาธรรม ท่านเจ้าคุณพระราชสังวรญาณ  (หลวงพ่อพุธ ฐานิโย) วัดวะภูแก้ว อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา
ที่มา FB : วิมุตติธรรม หลวงพ่อพุธ ฐานิโยขอขอบคุณ ภาพประกอบ FB :หลวงพ่อพุธ ฐานิโย อาจาริยบูชา


ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ :"หลวงพ่อพุธ"ยืนยัน! ปาฏิหาริย์มีจริง! ทั้งปาฏิหาริย์แท้ - ปาฏิหาริย์เทียม มีวิธีสังเกตุง่ายๆ !


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไญยิกา เนื่องจำนงค์


HASTAG : หลวงพ่อพุธ ฐานิโย(พระราชสังวรญาณ)  หลวงพ่อพุธ ฐานิโย  หลวงพ่อพุธ 

ติดตามข่าวอื่นๆ