เดือดร้อนทั้งบ้าน!! "สาว 19" ไลฟ์สยิวทำครอบครัวเครียด "น้องชาย" ช้ำใจอับอายไม่กล้าไปโรงเรียน ตำรวจเร่งล่าหัวโจกกลุ่มชั่วด่วนๆ!!! (มีคลิป)

หลังจากตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืน สำหรับคลิปสาว 19 ไลฟ์สดขณะใส่ชุดนักเรียนม.ปลาย แล้วให้ผู้ชายคลึงหน้าอก จนก่อให้เกิดผลกระทบตามมาอย่างมากมาย ขณะที่ต่อมาเจ้าได้ออกมาเปิดใจว่าไม่ได้ขายตัว พร้อมทั้งตัดพ้อว่าหากไม่เห็นแก่เงิน ชีวิตคงไม่พัง หลังจากนี้ก็จะกลับไปหาแม่ที่ต่างจังหวัด และไม่เรียนที่กรุงเทพฯ แล้ว ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น 

 

โดยเมื่อวานนี้( 26 ก.ค.) ได้มีหนึ่งในสมาชิกกลุ่มลับออกมาแฉว่า มีการเก็บเงินค่าเข้ากลุ่ม ก่อนที่จะดูคลิปสยิว อีกทั้งแอดมินที่ดูแลเพจมีรายได้ต่อเดือนถึงหลักล้านบาท  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มันชั่วจริงๆ!!กระชากหน้ากากลุ่มลับโชว์สยิว เก็บเงินสมาชิกก่อนชมเหยื่อสาวไลฟ์สด แอดมินรวยเละรับเป็นล้านๆ ต่อเดือน!?! (มีคลิป) 

 

 


 

ทั้งนี้น้องน้ำอ้อย สาวในคลิปไลฟ์สด ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเรียนที่กทม. หรือไม่ ซึ่งครอบครัวอยากให้เรียนที่มหาวิทยาลัยที่จ.อุตรดิตถ์ มากกว่า ส่วนปัญหาของโรงเรียนเดิมก็ได้รับการติดต่อจากอาจารย์ฝ่ายปกครองแล้ว โดยในวันนี้ (27 กรกฎาคม) จะนำพานไหว้ครูไปขอขมาอาจารย์ที่ทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง อย่างไรก็ดี ทางโรงเรียนยืนยันว่า มีมติจะไม่ฟ้องร้องใดๆ แต่หลังจากนี้ถ้ายังมีการทำไม่เหมาะสมอีกก็จะเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย


ขณะที่แม่ของน้องน้ำอ้อย เผยว่า ทั้งครอบครัวสภาพจิตใจยังไม่ดีขึ้น พ่อแม่ยังไม่กล้าออกไปทำงาน โดยเฉพาะพ่อของน้องน้ำอ้อยเครียดมาก ไม่ยอมพูดจากับใคร ส่วนน้องชายของน้องน้ำอ้อยก็ไม่อยากไปโรงเรียน เนื่องจากกลัวว่ากลัวเพื่อนจะล้อ สำหรับเรื่องที่ลูกสาวกำลังจะเปิดเทอมนั้น ตนให้ไปดรอปก่อน เพราะห่วงสภาพจิตใจของลูก

 


              
ด้านพ.ต.อ.โอฬาร สุขเกษม ผู้กำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ระบุว่า หลังจากดูคลิปวิดีโอของน้องน้ำอ้อย ยังไม่เข้าข่ายเป็นความผิดโดยตรงตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เพราะยังไม่ได้แก้ผ้า ทั้งยังพบว่าน้องยังไม่บรรลุนิติภาวะ ยังรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประสบการณ์น้อยทำให้ถูกชักชวนได้ง่าย อยากให้สังคมให้อภัยน้องน้ำอ้อย และขอให้หยุดเรื่องการขุดคุ้ย คนเราย่อมพลาดกันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพฤติการณ์ของทีมงานทั้ง 4 คน เข้าข่ายหลอกลวงพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร ตามมาตรา 284 เนื่องจากทีมงานเป็นคนตั้งกล้องถ่าย และผู้ชายในคลิปได้กระทำอนาจารต่อตัวน้อง ซึ่งตัวของน้องเองก็พยายามปกป้องตัวเอง แต่ในภาวะเช่นนั้นไม่อาจสู้หรือขัดขืนได้ ทั้งนี้ตำรวจในพื้นที่ที่เกิดเหตุอยู่ในระหว่างดำเนินการรวบรวมหลักฐานอยู่

 

 

 


ขอบคุณ : รายการทุบโต๊ะข่าว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : กลุ่มลับ  สาว 19  คลิปสยิว  ไลฟ์สด 

ติดตามข่าวอื่นๆ