อุทาหรณ์คนใจอ่อนที่ชอบให้ยืมเงิน!! "หนุ่มอุทัยธานี"ควัก1หมื่นให้เพื่อนบ้านยืม...เเต่เจอโกงกลับด้วยวิธีเเสบทรวงสุดๆ!!เจ็บนี้จำไปจนวันตาย!!

        เหตุการณ์ จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค "พีท ธนโชติ"   เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ที่เป็นปัญหาโลกเเตก กับการที่ให้ผู้อื่นยืมเงิน  ซึ่งผู้เสียหาย ได้ให้ยืมเงินกับ เเก่คนข้างบ้าน จำนวณ 1หมื่นบาท เเต่สุดท้ายกลับโดนโกงกันเเบบเเสบสุดๆ ทำกันได้ลงคอ ....

.

.

.

   
     #ขอเตือนนะคับ สำหรับคนที่ใจอ่อนชอบให้เขายืมเงิน ผมนี่เจอกับตัวเองเลย เดือดร้อนมามายืมเงินเรา10000นึง ไอ้เราก็เห็นเป็นคนข้างบ้าน ไม่คิดว่าจะโกง ก็เลยให้ยืมไป ยิ่งนานเข้าไอ้เราก็กลัวจะเป็นหนี้ หมักหมม ก็เลยบอกเขาว่า พี่ผ่อนให้ผมเดือนละ 2000 ได้ไหม เดือนไหนไม่มีไม่เป็นไร แต่ถ้าใช้หนี้มาหมดหมื่นแล้วถ้าไม่มีมาเอาไปอีกก็ได้ ไอ้เราก็พูดไปดีๆ พออีกสักพักหนึ่งโพสต์ด่าเราเลย #ค-ยเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครอย่าให้กูมีมั่งกูจะเหยียบให้จมตีนเลย จะมาเยี่ยมเราเรื่องอะไร เราไปทำอะไรให้ เงินก็ให้ยืมไป ก็เลยไปถามเขาอ่าวพี่ทำไมถึงโพสต์แบบนี้ #มันกลับมาด่าเราแล้วชักปืนจะยิงเรา อ่าวเราไปยืมเงินมันหรือมันยืมเงินเราวะ #เรื่องยังไม่จบไปแจ้งตำรวจหาว่าเราปล่อยเงินกู้นอกระบบอีก ตำรวจทหารมาเกือบ 20 คน หมายส่งหมายศาลมาพร้อมเลยจ้า มาตอนตี 5 ประตูบ้านแทบพัง ไอ้เราก็งงเลยมาผิดบ้านเปล่า ไอ้บ้านข้างๆนู้นปืนก็มีคลิปที่ถ่ายไว้ก็มีกลับไม่ไปจับ จะมาจับบ้านเรานี่ มาค้นไปก็ไม่เจออะไร ทำดีย่อมได้ดีเพราะเราไม่เคยคิดร้ายกับมันเลย แต่มันกลับมาคิดร้ายกับเรา เข็ดแล้วต่อไปจะไม่ให้ใครยืมเงินไปอีก อยากรู้ว่าเป็นใครหลังไมค์ได้นะ #พิกัดตลาดการุ้ง อำเภอบ้านไร่จังหวัดอุทัยธานี #แชร์ได้นะครับ ปล.คนในรูปคือผมนะคับเป็นหมายค้นครับ ....

.

.  (คลิปเหตุการณ์).

.

 

.

.

.

 


.

.

.

.

.

 

ขอบคุณ

พีท ธนโชติ 

.

.

.

.

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : หมายศาล  อุทัยธานี  ยืมเงิน  ทหาร  ฟ้อง  เงิน  ศาล  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ