พรุ่งนี้เเฟนๆลูกยางห้ามพลาด !! "ตบหนุ่มไทย"ลุยซ้อมสนามจริง..พร้อมเปิดชิงเเชมป์เอเชีย ปะทะ "จีน"!! อย่าลืมส่งกำลังใจเชียร์(โปรเเกรมถ่ายทอดสด)

ทีมวอลเลย์บอลหนุ่มไทย ลงฝึกซ้อมครั้งแรกที่สนามแข่งขันจริง โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง ก่อนจะลงสนามเกมแรกพบกับ จีน ซึ่งในวันนี้ วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. ที่ยิมเนเซียมตรี ดัรมา เมืองเกรซิค ประเทศอินโดนีเซีย ทีมวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ได้ลงสนามฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก เพื่อเตรียมทีมลงทำการแข่งขัน  วอลเลย์บอลชาย ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 19 ปี 2017 ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2560

.

.

.

 


  โดยเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560  ทีมวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ออกเดินทางเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน วอลเลย์บอลชาย ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 19 ปี 2017 ณ เมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2560 ด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบิน เอสคิว 975

.

.

รายชื่อนักกีฬา และ ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ประกอบไปด้วย
1. อนุชิต ภักดีแก้ว
2. จิรายุ รักษาแก้ว
3. ปิยะรัฐ ตุ้นทัพไทย
4. บุญญฤทธิ์ วงศ์ธร
5. กฤษฎา นิลไสว
6. กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์
7. กิตตินนท์ นามขุนทด
8. กฤษฎา สมคะเน
9. มาวิน มณีวงษ์
10. กิติศักดิ์ แสงสี
11. กันตพัฒน์ คูณมี
12. จักรกฤษณ์ จันดาหัวดง
13. สราญจิต เจริญสุข
14. มนตรี พ่วงลิบ
น.ท.มนต์ชัย สุภจิรกุล ผู้ฝึกสอน
พ.อ.อ.วีระเมธร์ เพลิงสงเคราะห์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน
นายชริน กฤตเมธาพร ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน
พล.อ.ท.ชาติชาย รอดบุญพา ผู้จัดการทีม
นายจารุวัฒน์ ขันธหงษ์ เจ้าหน้าที่กายภาพ

.

 

.


หลังการซ้อมในวันนี้ น.ท.มนต์ชัย สุภจิรกุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้ลูกทีมฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังจากที่เดินทางมาถึงอินโดนีเซีย ก่อนจะเริ่มลงรายละเอียดในการฝึกซ้อม โดยเน้นการเสิร์ฟ การรับบอล และการเข้าทำเป็นหลัก ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง 30 นาที

.

"การซ้อมในวันนี้เราอยากให้นักกีฬาได้ปรับสภาพร่างกายกับสนามแข่งขัน ทั้งเรื่องไฟ และพื้นสนาม ส่วนเกมกับจีน ตอนนี้สภาพร่างกยาของนักกีฬาดีขึ้น แม้จะเป็นงานหนัก แต่เรายังอยากให้เกมออกมาสูสี จะพยายามทำให้ที่ให้เต็มที่"

.

  สำหรับ วอลเลย์บอลชายทีมชาติไทยในกลุ่ม ดี ร่วมกับ ออสเตรเลีย, จีน, ไทย, ฮ่องกง  โดย ทีมชาติไทย จะลงสนามเกมแรกพบกับ จีน วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 14.30 น. ไทยรัฐทีวี HD ช่อง 32 และ SMMTV ถ่ายทอดสด

 

.

.

.

ขอบคุณคลิป

SMMTV

.

.

.

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : วอลเลย์ยบอลชายไทย  ตบหนุ่มไทย  ชิงเเชมป์เอเชีย  วอลเลย์บอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ