อุทาหรณ์..สอนเมียน้อย!!! เล่าทั้งน้ำตา 7 ปีไม่ยอมเลิก เจอพิษคลิปฉาวประจาน! ถูกขู่-ชี้หน้าด่า รับโพสต์ฉะเมียหลวง "อีแก่ขาเป๋" !!? (มีคลิป)

กลายเป็นกระแสที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์กันทั้งในโลกแห่งความจริง และสังคมออนไลน์ สำหรับประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ของคน 3 คน ที่มีสามี ภรรยา และภรรยาน้อย หลังจากที่มีคลิป ที่ลูกภรรยาหลวง คับแค้นใจไปด่าทอทางภรรยาน้อย แต่ทางฝั่งภรรยาน้อยก็ออกมายอมรับว่าเธอเป็นอย่างที่อีกฝ่ายพูดจริง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

อ่านข่าว : รู้ว่าผิด...แต่รัก!?? เปิดใจ "เมียน้อย" โอด! หลังคลิปว่อนเน็ต ถูก "ลูกเมียหลวง" ตามราวี เจอชาวเน็ตจัดหนัก จนออกจากบ้านไม่ได้!! (มีคลิป)

 

ล่าสุด (20 ก.ค.) อัญ แม่ค้ากุ้งทอด ที่ถูกถ่ายคลิปประจาน เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศเวลา 18.45 น. ว่า วันที่เกิดเรื่องเมื่อวันที่ 16 ก.ค. ตนไม่คิดว่าทางเพียว ลูกภรรยาหลวงจะบุกมาถึงที่ร้าน ยอมรับว่าพอเห็นเพียวตัวเริ่มสั่น คิดเพียงว่าเมื่อเพียวตัดสินใจที่จะมาแล้ว ต้องเกิดเรื่องราวใหญ่โตอย่างแน่นอน จึงพยายามที่จะไม่ตอบโต้ ได้แต่เพียงยิ้มเยาะ ข่มอารมณ์ที่กำลังระอุภายใน ยอมรับว่าขณะนั้น เก็บอารมณ์มากที่สุดแล้ว เพราะตนก็เป็นมนุษย์ จะไม่มีความรู้สึกก็คงไม่ใช่ หลังจากที่เพียวเลิกถ่ายคลิป ทางพ่อของน้องเพียวก็เดินทางมาที่ร้านทันที เนื่องจากระหว่างที่ถ่ายคลิป น้องเพียวอาจจะโทรศัพท์หาพ่อว่าจะมาหาเรื่องตน

ทางอัญ ยอมรับว่า ฝ่ายชายเพิ่งมาบอกว่ามีครอบครัว หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 1ปี หลังจากทราบเรื่อง ก็รู้สึกโกรธฝ่ายชาย ที่ไม่ยอมบอกตั้งแต่แรก แต่ตนก็พร้อมที่จะคบหาต่อ เพราะฝ่ายชายนิสัยดี จนตนเริ่มผูกพัน จนคบหากันนานถึง 7 ปี

 

 

แต่ทางอัญก็ยอมรับว่า การเป็นภรรยาน้อย รู้สึกแย่เป็นอย่างมาก เพราะขนาดลูกของตน ยังเคยบอกว่า แม่เป็นผู้มาทีหลัง ทำไมจึงทำแบบนี้ แต่ลูกก็ให้กำลังใจเสมอ ภายหลังที่คลิปถูกเผยแพร่ สู่สังคมออนไลน์ ตน และลูกก็ได้รับผลกระทบ เพราะลูกสาวก็ถูกสังคมต่อว่า และโดนขู่ว่า จะไปดักทำร้ายถึงโรงเรียน ส่วนเพื่อนในห้อง ก็ว่าลูกว่า เป็นลูกเมียน้อย ยอมรับว่า อับอายและไม่กล้าให้ลูกไปโรงเรียน เพราะเป็นห่วง

 


ขณะที่ ทนายเกิดผล แก้วเกิด ชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความผิดของทั้ง 2ฝ่าย เนื่องจากการนำคลิปไปเผยแพร่และด่าทอ เป็นความผิดที่สามารถแจ้งข้อหาได้ คือ การหมิ่นประมาท และการอัดคลิปเพื่อการโฆษณา แต่หากทางภรรยาหลวงมาเจอสามีอยู่กับภรรยาน้อย ทางกฎหมายก็จะคุ้มครองทางภรรยาหลวงเป็นหลัก เพราะได้มีการจดทะเบียนสมรสอย่างถูกกฎหมาย พร้อมกับฝากเตือนไปยังสังคมออนไลน์ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องของครอบครัวอื่น คนนอกไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว เนื่องจากยิ่งยุ่งก็จะทำให้เป็นการสุ่มไฟและเติมเชื้อเพลิงเข้าไปอีก

 

 

ด้าน นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข บอกว่า เรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบต่อทุกฝ่าย สาเหตุเกิดจากผู้ชายเพียงคนเดียว ที่ไม่มีความรับผิดชอบและไม่มีศีลธรรม เนื่องจาก รู้ว่าตัวเองได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยาหลวง แต่ยังปันใจให้กับหญิงอื่น หากเรื่องดังกล่าวไม่มีฝ่ายชาย เป็นคนต้นเรื่องของเหตุการณ์ ก็จะไม่มีเรื่องราวเกิดขึ้น ทุกวันนี้แม่ของน้องเพียวคงช้ำใจ อาจต้องกินข้าวคลุกน้ำตาก็ได้  พร้อมบอกว่า ผู้ชายส่วนใหญ่จะมีความใคร่เป็นตัวนำ แต่ผู้หญิงจะรักหมดหัวใจ หากคิดจะทำอะไรต้องใช้สมอง และใช้สติ ต้องพร้อมรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น และการเป็นภรรยาน้อย ควรอยู่ในมุมที่สงบ ไม่ควรมาระรานครอบครัวภรรยาหลวง

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

ขอบคุณ รายการต่างคนต่างคิด , รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ประจาน  เมียหลวง  คลิป  แม่ค้า  เมียน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ