หนุ่มน้ำตาคลอ เจอป้าขาเจ็บอยู่เพียงลำพังในบ้านเก่าทรุดโทรม น้ำไฟไม่มี เห็นเพียงรูปลูกชายที่เสียชีวิต สอบถามถึงรู้ลูกคนที่เหลือทำกันได้!!

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ราชสีห์ บนถนนแห่งชีวิต ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเพจ แจ้งเหตุชุมพร กรณีพบเจอหญิงคนหนึ่ง อาศัยอยู่เพียงลำพังกับร่างกายที่เจ็บป่วยอยู่ในบ้านที่ไม่มีแม้กระทั่งไฟฟ้า โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

ขอพื้นที่เล่านิดนึงน่ะครับผมไม่ได้มีเจตนาจะล่วงเกินหรือก้าวก่ายหน่วยงานใดๆนะครับ ขอประทานโทษด้วยน่ะครับ....วันนี้ผมได้ไปทำงานแถวๆวังไผ่ผมได้ไปเจอกับป้าคนหนึ่งแกชื่อป้าเอียด ชื่อจริง พยง ปันชากรี ป้าแกน่าสงสารมากครับอยู่คนเดียว น้ำไฟไม่มี ขาเจ็บ ยังดีที่เทศบาลใจดีมารับป้าแกไปล้างแผลทุกวัน ลูกหลานหายไปไหนหมด วอนเพื่อนๆใจบุญช่วยเหลือแกด้วยครับ วันนี้ผมกับเพื่อนได้ช่วยเหลือแกไปส่วนนึงครับ ก็พอซื้อของให้แกได้นิดหน่อยครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจช่วยเหลือแกไปเยี่ยมแกได้ที่...บ้านเลขที่ 116 หมู่5 ต.วังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร ได้เลยครับ ส่วนผมจะไปเยี่ยมแกอีกทีวันเสาร์ที่ 22 ก.ค นี้ครับ...ขอบคุณมากครับ

 


ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวยังได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า... ที่เห็นมีรูปลูกชายแต่แก่บอกว่าเสียแล้วคับบอกว่ามีลูกสาวอีกคนมีหลานๆ ทียังมีชีวิตอยู่แต่นานๆจะมาครั้งคับแกบอกว่าอยู่แถวนาทุ่งหมู่ 5 คับผมลองถามชาวบ้านแถวๆนั้นดูเขาบอกว่า 4-5 เดือนจะมาครั้งครับ ทั้งๆที่ไม่ไกลกันเลย


ขอบคุณ : ราชสีห์ บนถนนแห่งชีวิต
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : บั้นปลายชีวิต  ไร้ลูกหลาน  ยากจน 

ติดตามข่าวอื่นๆ