สยองขนหัวลุก !!! นายทหารช็อก พบโครงกระดูกทารกถูกฝังดินในสวนพุทธมณฑล เร่งส่งชันสูตร(คลิป)

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารต่างๆ/ภาพ อาสาสนับสนุนบางพลีชุดที่3 ได้แจ้งข่าวพบโครงกระดูกเด็กทารกถูกฝังภายในสวนพุทธมณฑล 

จากการสอบสวน พลทหารอำพร เหล่าบุตรสา ทหารสังกัดกองพลาธิการ พัน.4 ปตอ. ซึ่งเป็นผู้พบโครงกระดูกดังกล่าวเล่าว่า ตนและเพื่อน ได้รับคำสั่งให้มาทำความสะอาด ตัดหญ้าปรับปรุงภูมิทัศน์ในจุดดังกล่าว เมื่อปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้สังเกตเห็นผ้าสีดำโผล่ขึ้นจากผิวดิน จึงใช้จอบขุดขึ้นมาดู พบว่าด้านในผ้าสีดำมีกระโหลกมนุษย์ จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ


ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัย452 นครปฐม006 สามพราน003 อ้อมน้อย003 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 7พร้อมสายตรวจสภ.พุทธมณฑลจึงได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งโครงกระดูกที่คาดว่าเป็นของเด็ก ถูกห่อด้วยผ้าฝังดินไว้ ด้วยผ้าสีดำลักษณะคล้ายกระโปรงนักศึกษา ซึ่งพบกะโหลก ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4-5 นิ้ว พร้อมกระดูกส่วนอื่น และมีแท่งเหล็กความยาว 7 นิ้ว อยู่กลางกระดูก ใกล้กันพบขวดพลาสติกถูกตัดเป็นแก้วดื่มน้ำ พร้อมของเด็กเล่น 1 ชิ้น 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจเป็นฝีมือของแม่ที่ไม่พร้อมมีลูก หรืออาจจะแท้งและนำศพทารกมาฝังดิน จนมีทหารมาพบ เจ้าหน้าที่จึงเร่งหาเบาะแสและเร่งติดตามตัวแม่มาดำเนินคดี ส่วนโครงกระดูกทารกนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.ศิริราช

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ข่าวสารต่างๆ/ภาพ อาสาสนับสนุนบางพลีชุดที่3


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : พบศพทารก  พบโครงกระดูก  พุทธมณฑล  ช็อก 

ติดตามข่าวอื่นๆ