ดับสยองทั้งครอบครัว!! หนุ่มโรคจิต ใช้พร้าฟันลูกเมียตาย กินยาฆ่าหญ้าหนีความผิดไม่สำเร็จ ขับเก๋งพุ่งชนรถพ่วงดับสยอง (รายละเอียด)

        จากกรณีวันที่ 19 ก.ค. ร.ต.อ.เอกพัฒน์ สิทธิศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทับใหม่ จ.สระแก้ว เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา มรรายงานว่า ให้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตบนถนนวัฒนานคร-แซร์ออ หมู่ที่ 1 แยกบุกระสัง ต.โนนหมากเค็ง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

        พบรถยนต์เก๋งซูซุกิ สวิฟสีแดง ทะเบียน 5 กถ 3646 กท. สภาพพังยับเยินชนประสานงากับรถบรรทุกน้ำมันกึ่งพ่วง ภายในรถเก๋งพบศพนายชิตชัย เพชรสีม่วง อายุ 44 เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดเอาร่างออกมาส่งศพไปชันสูตร 

        จากการเข้าสืบสวน คนขับรถบรรทุกทราบชื่อต่อมา คือนายสมหมาย สงผัด อายุ 46 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ ให้การว่า กำลังขับรถบรรทุกก๊าซธรรมชาติมาจาก อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มุ่งหน้าไป จ.ศรีสะเกษ มาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่ามีรถยนต์เก๋งซูซุกิ สวิฟสีแดงวิ่งสวนเลนมาด้วยความเร็วสูงก่อนพุ่งเข้าชนรถที่ตนขับอย่างจัง

        ต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ก็เตรียมประสานญาติผู้เสียชีวิตแต่ติดต่อไม่ได้ ภายหลังเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านปรากฏว่าพบศพ นางสำรวย ชัยศิริ อายุ 49 ปี และด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ภรรยาและบุตรสาวของนายชิตชัย นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน จึงประสานผู้บังคับบัญชาร่วมตรวจสอบ

        เบื้องต้นจากการตรวจสอบศพทั้งสองมีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่ลำคอ และแขน ข้างศพพบมีดพร้า ยาว 50 ซม.เปื้อนเลือดตกอยู่ และในห้องยังพบขวดยาฆ่าหญ้ายี่ห้อหนึ่ง รวมถึงกองอาเจียนบนพื้นห้อง จึงเก็บและบันทึกเป็นหลักฐาน
 


        นอกจากนี้ จากการสอบถามทางญาติผู้เสียชีวิตให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็น รปภ. มีอาการทางประสาท มีประวัติรับยารักษาที่ รพ.จิตเวชราชนครินทร์เป็นประจำ สันนิษฐานเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุเชื่อว่านายชิตชัยเกิดอาการทางประสาทกำเริบใช้มีดพร้าฟันภรรยา และลูกเลี้ยงเสียชีวิตบนที่นอน ภายหลังตั้งสติได้เกิดสำนึกผิดพยายามกินยาฆ่าหญ้าหวังฆ่าตัวตายหนีผิด แต่เกิดอาเจียนออกมา จึงขับรถออกไปพุ่งประสานงานรถบรรทุกแก๊สเสียชีวิต ทั้งนี้ญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


HASTAG : พร้าฟันลูกเมีย  เก๋งสวิฟสีแดง  โรคจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ