ดังกระหึ่มเเดนซามูไร !! "ชนาธิป"กับเเอ็คชั้นสุดเท่!! ขึ้นปกเเมกกาซีน"สโมสร เจลีก" ..เล่มเเห่งประวัติศาสตร์ฟุตบอลไทย!! น่าหาซื้อเก็บสะสม(ภาพ)


     เจ๋งสุดๆไปเลย  ... ชนาธิป สรงกระสินธ์  ดาวเตะทีมชาติไทย  ได้ขึ้นปกนิตยสารรายเดือนของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก1 ประเทศญี่ปุ่น นับเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจเป็นอย่างมาก  ที่มีนักฟุตบอลสัญชาติไทยเเท้ๆ ขึ้นหน้าปกทีมในระดับลีกสูงสุดญี่ปุ่น พร้อมมีการเผยเเพร่อย่างกว้างขวาง

เมสซี่เจ อยู่ในระหว่างสัญญายืมตัว 1ปีครึ่งกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร   โดย เจ้าตัว มีโอกาสลงเล่นเกมอุ่นเครื่องให้ทีมไปแล้ว 3 นัด ในนามทีมสำรอง เเละสามารถประเดิมสกอร์แรกในสีเสื้อ คอนซาโดเล ซัปโปโร ได้เเล้ว  ด้วยการยิงใส่ มาชิดะ เซลเวีย ทีมในระดับ เจลีก 2 เเดนซามูไร

.

.

 

   ด้านนิตยสารรายเดือน ดังกล่าวของ ทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ฉบับที่ 198 ปี2017 ราคา 360 เยน ซึ่ง เมสซี่เจ มีกิริยาท่าทางคล้ายตัวการ์ตูนดังอย่าง ทาโร มิซากิ ไม่มีผิดเพี้ยน  ด้านข้อความต่างๆ ที่ปรากฏบนปกนิตยสารนั้น เเปลเป็นไทยคร่าวๆ ประมาณว่า  ....  ในเล่มนี้ มีบทสัมภาษณ์ของ ชนาธิป พร้อมพาดหัวว่า "หัวใจที่ห้าวหาญ ....  เมสซี่ เจ แห่งประเทศไทย"รวมทั้งมีการพูดถึงถ้วยเอ็มเพอเรอร์คัพของญี่ปุ่น ที่  คอนซาโดเล ซัปโปโร เตรียมลงฟาดเเข้ง 
.

.

.

.  ทั้งนี้ เมสซี่เจ จะกลับมาเมืองไทยในวันที่ 22 ก.ค. นี้ กับเกมการแข่งขันนัดพิเศษ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  พบ  ทีมเก่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  ณ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม  โดย เมสซี่เจ จะลงสนามให้ทั้งสองทีม แบ่งอย่างละครึ่งเวลา ที่สำคัญ ในวันดังกล่าว กิเลนผยอง จะได้รับถ้วยเเชมป์ฟุตบอลไทยลีก 2016 อย่างเป็นทางการ

.

.

.

**** http://www.consadole-sapporo.jp/news/20170731928/ ****

.

.

ขอบคุน

fourfourtwo.com/th

MTUTD.TV OFFICIAL

.

.

.

.

.

.

 

.

 

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ขึ้นปก  คอนซาโดเล ซัปโปโร  เจลีก  นิตยสาร  ชนาธิป สรงกระสินธ์  ฟุตบอล  เมสซี่เจ  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ