หน้าที่ก็มี...ชีวิตใครก็รัก!! เจ้าหน้าที่ถูกตะโกนด่ากีดขวางจราจร ขณะวางถุงดำริมทางกันรถเฉี่ยวชน ทำเจ้าตัวน้ำตาร่วง #เราผิดมากหรือ.. !!?

แม้เป็นคำพูดเพียงสั้นๆ แต่ก็สามารถสร้างความเจ็บปวดให้คนฟังได้อย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก พัชรา สุวรรณวัฒน์ ได้โพสต์ภาพขณะพนักงานตัดแต่งต้นไม้ริมทางได้นำถุงขยะมาวางบริเวณเส้นสีเหลืองขอบริมฟุตบาท แต่กลับถูกผู้ขับขี่รถตำหนิและด่าทอว่ากีดขวางการจราจร ทำให้เธอรู้สึกเสียใจกับคำพูดที่ได้ยิน ทั้งที่พวกเธอทำเพื่อป้องกันการถูกรถที่สัญจรผ่านไปมาเฉี่ยวชน

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก พัชรา สุวรรณวัฒน์ เขียนข้อความประกอบภาพ ระบุว่า...


 

 

"รู้สึกเจ็บใจ เราผิดหรือที่เอาถุงมาวางไว้ป้องกันความปลอดภัย คนขับรถมันตะโกนด่ากีดขวางการจราจร เพราะเราเคยโดนเบียดถึงต้องทำแบบนี้ กลัวตายเหมือนกันนะจ๊ะคนขับรถทุกคัน"

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างให้กำลังใจและขอบคุณกลุ่มพนักงานตัดแต่งต้นไม้ที่ทำหน้าที่ของตนเองดีที่สุดแล้ว ส่วนอีกฝ่ายต่างมองว่าทางเจ้าหน้าที่ควรนำกรวยมากั้นทางแทนเพื่อคนที่ขับขี่รถสัญจรไปมานั้นจะได้สังเกตเห็นอย่างชัดเจน ขณะที่เจ้าตัวก็ได้บอกอีกว่าหลายวันมานี้ถูกเฉี่ยวจากรถเป็นประจำทำให้ต้องนำถุงมาวางกั้นทางเอาไว้.

 

 

 

 

cr. FB พัชรา สุวรรณวัฒน์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : กีดขวางจราจร  เจ้าหน้าที่  ตัดพ้อ  วิพากษ์วิจารณ์  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ