ผบ.ตร.คุมเอง!! ผบ.ตร. นำทีม “สังหารโหด 8 ศพ” ชี้จุด ฝังหลักฐาน พบปืน กระสุน เมมโมรีการ์ด ขณะที่รถผู้ใหญ่โดนเผาเหลือแต่ซาก

พล.ต.อ.จักรทิพย์ นำขบวนรถสื่อมวลชนไปดูจุดที่เกิดเหตุ ในการเผารถ และฝังอาวุธปืน โดย จากพื้นที่ จ.กระบี่ ข้ามไปยัง จ.พังงา เขตรอยต่อกับ จ.ภูเก็ต ก่อนพาไปดูจุดที่คนร้ายนำรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของภรรยานายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้านไปเผาทำลายหลักฐานในสวนปาล์มแห่งหนึ่ง

 

15 กรกฏาคม 2560 ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมามีรายงานข่าวจากสำนักงานตำรวจเเห่งชาติเเจ้งว่า ชุดสืบสวนคดีที่นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่1 บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และญาติพี่น้องนายวรยุทธ ถูกคนร้ายกลุ่มหนึ่งสังหารรวม 8 คน เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 นั้น

และในช่วงค่ำที่ผ่านมาทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เดินทางลงไปจ.กระบี่อีกครั้งหลังจากเมื่อช่วงสายวันนี้ที่ผ่านมาผบ.ตร.ได้เดินทางกลับมา กทม. โดยผบ.ตร.จะเดินทางกลับไปจ.กระบี่เพื่อร่วมสอบสวนผู้ต้องสงสัยรายนี้ด้วยตัวเอง หลังเจ้าหน้าที่ทหารอาศัยมาตรา 44 บุกจับกุมพลเรือน ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยคดีนี้ 4 คนโดยไม่ต้องใช้หมายจับ เบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นคน จ.พังงา 3 คน และอีก 1 คนมาจาก ต.คลองหิน อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ขณะที่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ยืนยันว่าได้คุมตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัยแล้ว 5 ราย


 

ต่อมาเมื่อเวลา 23.40 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ นำขบวนรถสื่อมวลชนไปดูจุดที่เกิดเหตุ ในการเผารถ และฝังอาวุธปืน โดย จากพื้นที่ จ.กระบี่ ข้ามไปยัง จ.พังงา เขตรอยต่อกับ จ.ภูเก็ต ก่อนพาไปดูจุดที่คนร้ายนำรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของภรรยานายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้านไปเผาทำลายหลักฐานในสวนปาล์มแห่งหนึ่ง จ.กระบี่ ข้ามไปยัง จ.พังงา เขตรอยต่อกับ จ.ภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางนาน 2 ชั่วโมง กว่าจะถึงจุดที่คนร้ายนำรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค 533 กระบี่ ของภรรยานายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้านไปเผาทำลายหลักฐานในสวนปาล์มแห่งหนึ่ง ที่อยู่ลึกไกลจากถนนใหญ่เข้าไปประมาณ 2 กม. เป็นที่เปลี่ยว ไม่มีแสงสว่าง ซึ่งในซากรถยังพบเสื้อลายพรางทหาร หลังจากนั้น ผบ.ตร. ได้พาไปดูจุดคนร้ายนำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปฝังดินเอาไว้ โดยห่างจากจุดนี้ไปไกลอีกประมาณ 50 กม.

 

จุดที่ 2 อยู่ในพื้นที่หมู่ 2 บ้านสวนพริก ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา ซึ่งเป็นกระท่อมไม่มีบ้านเลขที่ ตั้งอยู่กลางสวนยางพารา และ มี 1 ในคนร้าย สวมหมวกไหมพรมมาชี้จุดที่นำปืนไปฝังดิน ในจุดนี้พบ เมมโมรี่การ์ด ถุงมือ กุญแจมือ อาวุธปืน และกระสุนปืนจำนวนมาก รวมทั้งถังน้ำมันที่ใช้สำหรับการเผารถ ซึ่งคนร้ายที่นำมาชี้จุดไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่า แต่เป็นคนเก็บหลักฐานทั้งหมดนำมาทำลายทิ้ง และมีความสนิทสนมกับตัวหัวหน้าแก๊งมือปืนเป็นอย่างดี
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สถาพร เกื้อสกุล


HASTAG : ฆ่า8ศพ  ฆ่ายกครัว  จังหวัดกระบี่  ฆาตกร  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ