หนุ่มใหญ่เครียดจัด!! เมียหนีออกจากบ้าน หลังทะเลาะกัน คิดสั้นใช้ผ้าขาวม้าผูกคอลาโลก พบสุนัขที่เลี้ยงไว้นอนเฝ้าไม่ออกห่าง(มีคลิป)

เมื่อเวลา 13.30 นวันที่ 15 ก.ค 2560 ร.ต.อ พิทยา ศรีเรือง รองสว(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน เลขที่ 18/8 ม.7 ต. บ้านใหม่  อ. พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา  จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวม

 

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวยกใต้ถุนสูง แบ่งเป็น 3 ห้องห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 2  ภายในห้องพบศพนายกิตติพล เบญจลาภ อายุ 43 ปี  สภาพศพกึ่งนั่งกึ่งนอนไม่สวมเสื้อใส่กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีผ้าขาวม้าผูกไว้ที่คอ ใกล้กันพบราวตากผ้า ที่ผู้ตายใช้ผูกคอ ข้าวของล้มระเนระนาด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ 
สอบสวนนายนายไพรวรรณ์ ทนคง อายุ 44ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 7 ต.บ้านใหม่ อ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนผู้ตายทราบว่า เมื่อช่วงประมาณเที่ยงตนได้เดินผ่านหน้าของบ้านผู้ตายไม่เห็นบ้านเปิดและไม่เห็นผู้ตายออกมาหน้าบ้านเหมือนทุกวัน จนก่อนที่จะพบศพชาวบ้านที่อยู่ใกล้สงสัยว่าผู้ตายหายไปไหนตั้งแต่ช่วงเย็นจึงให้ตนเข้าไปดูในบ้าน พบสุนัขสีดำพันธุ์ไทยเพศเมียนอนขวางประตูอยู่บนบ้าน โดยไม่ให้เข้าไปในบ้าน ตนจึงไล่สุนัขให้ออกไปอย่าขวางประตู แล้วสุนัข ได้วิ่งเข้าไปยังห้องด้านหลัง ตนก็เดินสำรวจภายในห้องนอนก็ไม่พบแล้วจึงเดินไปห้องด้านหลังที่สุนัขวิ่งเข้าไปก็ไปพบผู้เสียชีวิตใช้ผ้าขาวม้าผูกติดอยู่กับราวตากผ้า จึงได้ปลดผ้าขาวผ้านำตัวลงมาเนื่องจากคิดว่าผู้เสียชีวิตยังไม่ตาย และรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาดูจึงพบว่าเสียชีวิตแล้วโดยเจ้าสุนัขนอนใกล้ศพไม่ยอมห่าง

สุนัขพันธ์ไทยเพศเมียสีดำนอนเฝ้าศพเจ้านายไม่ออกห่าง


จากการสอบสวนเพื่อนบ้านและคนใกล้ชิดทราบว่า โดยปกติ ผู้ตายจะเป็นคนชอบดื่มสุราและอยู่กับภรรยาซึ่งมีอายุมากกว่า และ ทุกครั้ง เวลาดื่มสุราก็จะทะเลาะตบตีกันอยู่เป็นประจำ เมื่อ 2 วันก่อน ก็เพิ่งจะทำร้ายภรรยา จนภรรยาหนีออกจากบ้านไปอยู่ที่บ้านญาติ จึงคาดว่าหน้าเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ผู้ตาย เกิดความน้อยใจหรือเสียใจที่ ลงมือทำร้ายภรรยาของตน จึงก่อเหตุดังกล่าว 
ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยา นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ต่อไป

ภาพ/ข่าวเกียรติยศ   ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสุรัตน์ ชัยกุลเทวินทร(ป๋อง)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ