หดหู่เหลือเกิน บ้านหลังใหญ่ในสวนปาล์ม!! อดีตครอบครัวใหญ่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ มาวันนี้...เหงาเหลือเกิน (มีคลิป)

จากกรณีฆาตกรรมยกครัว 8 ศพ ที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนไทยทั้งประเทศเนื่องจากคนร้ายได้ฆ่าทั้งผู้หญิง และเด็ก อย่างโหดเหี้ยม ในวันนี้ 15 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ได้ลงพื้นที่สอบถามญาติผู้ใหญ่บ้าน วรยุทธ สังหลัง เกี่ยวกับเบื้องหลังครอบครัวและความรักความผู้พันธ์ของสองสามีภรรยา จนมีพยานรักถึง 4 คน โดยญาติได้ให้ข้อมูลว่า
 

ผู้ใหญ่วรยุทธและภรรยา รู้จักสนิทสนมกันตั้งแต่สมัยเรียน คบหากันมากว่า 20 ปีแล้วจนตัดสินใจแต่งงานมีลูกด้วยกัน  และเมื่อมีลูกคนที่ 4 ยิ่งทำให้ครอบครัวมีความสุขเพราะญาติๆก็จะแวะไปชื่นชมหลานคนเล็ก แต่มาวันนี้ไม่มีภาพแบบนั้นอีกแล้ว และญาติยังกล่าวอีกว่าทุกวันนี้ก็ยังไปที่บ้านผู้ใหญ่วรยุทธอยู่ทุกวัน นำอาหารไปให้ตามความเชื่อ


ขณะที่แนวทางการสืบสวนสอบสวนเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีนั้น มีรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ยังคงออกเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี และได้เข้าเก็บภาพตามร้านสะดวกซื้อรายทางที่เกิดเหตุ ที่คาดว่าคนร้ายเข้าไปซื้อข้าวกล่องสำเร็จรูป และน้ำดื่ม ซึ่งเป็นของร้านสะดวกซื้อเพิ่มเติม ส่วน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้เดินทางกลับ กทม. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แต่ยังคงมีระดับนายพลตำรวจคอยติดตามคดีอยู่ในพื้นที่อีกหลายท่าน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : ผู้ใหญ่วรยุทธ  หดหู่เหลือเกิน  วรยุทธ สังหลัง  ฆ่ายกครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ