ซึ้งใจ...ที่สุด!!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์เล่าหลัง "เป๊ก ผลิตโชค" ทราบข่าวหญิงพิการถูกข่มขืน ก่อนตัดสินใจทำเรื่องดีๆที่ต้องบอกต่อ!!!

จากกรณีเมื่อ วันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  มีการเปิดเผยว่าในพื้นที่ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เคยมีเหตุการณ์ที่หญิงป่วยเป็นโปลิโอรายหนึ่ง ซึ่งอาศัยอยู่กับแม่ที่ตาบอด แต่กลับถูกคนข้างบ้านข่มขืน  โดยคดีดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2549 และปัจจุบันยังจับตัวคนร้ายไม่ได้

 

 

ทั้งนี้เมื่อสำรวจบ้านของผู้เสียหายก็พบ นางซิ้ม อายุ 42 ปี อยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว หลังจากแม่ที่ตาบอดเสียชีวิตไปแล้ว โดยสภาพภายในบ้านค่อนข้างแออัด หลังคาสังกะสีรั่วหลายจุด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง ได้นำหม้อหุงข้าวใหม่ไปมอบให้  สร้างความดีใจให้กับนางซิ้ม เป็นอย่างมาก
 

ขณะที่ นายกิตติศักด์ สุรกิจบวร อายุ 42 ปี สมาชิกสภาอบต.พลวงทอง เพื่อนบ้านนางซิ้มที่คอยดูแลนางซิ้มมาตลอด เผยว่า วันที่เกิดเหตุนางซิ้มได้ไปหาตนที่บ้านและบอกว่าถูกข่มขืน พออีกประมาณ 2-3 วันนางซิ้มก็มาบอกอีกครั้ง เมื่อมาดูก็พบว่าคนร้ายหนีไปก่อนแล้ว

 

 

ขณะที่ล่าสุด (15 ก.ค.) อินสตราแกรม @boompanadda ของ บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่กับ "เป๊ก ผลิตโชค" พร้อมทั้งเล่าว่า...

เช้านี้ตื่นมา มีข้อความจากลูกชาย @peckpalit แอบมาช่วยบริจาคเงิน 10,000.- ให้แม่ไปช่วยเคสน้องผู้หญิงพิการที่โดนข่มขืน แถมแม่ตายเหลือตัวคนเดียวในบ้านผุพัง ผ่าน #องค์กรทำดี รู้ว่าหนูแอบช่วย ไม่อยากเป็นข่าว แต่แม่ดีใจที่หนูเมตตาและเห็นใจผู้หญิงที่โดนกระทำแบบนี้ อยากขอบคุณจริงๆ  ขอให้หนูมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองนะลูก #เรื่องราวดีๆที่อยากบอกต่อ 

ป.ล. การช่วยเหลือเคสนี้ที่ให้บริจาคผ่าน #องค์กรทำดี เพราะ 1. น้องไม่มีบัญชีค่ะ 2. เงินจะทยอยช่วยเพราะถ้าเราให้เป็นก้อนเก็บไว้ในบ้าน อันตรายอาจเกิดขึ้นกับน้องได้ การช่วยคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก แต่จะทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ


 

 

 

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี , IG  @boompanadda , @peckpalit


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : เป๊ก ผลิตโชค  บุ๋ม ปนัดดา  ข่มขืน  หญิงพิการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ