สอบปากคำเข้ม !!! รวบแล้ว 1 ผู้ต้องหา คดีฆ่ายกครัว 8 ศพ พร้อมนำตัวไปสอบปากคำ ขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการ (รายละเอียด)

        จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายแต่งชุดลายพรางเลียนแบบเจ้าหน้าที่ทหาร บุกเข้าจับคนในบ้านผู้ใหญ่วรยุทธ สังหลัง อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ก่อนจับคนในบ้าน 11 คน และปิดบังใบหน้าแล้วใช้อาวุธปืนยิงอย่างโหดเหี้ยมทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 ราย เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยตั้งแนวทางสืบสวนขัดแย้งฟ้องไล่ที่กับชาวบ้าน 8 ราย พัวพันยาเสพติด รับเงินนายทุนโรงโม่หินเพื่อเคลียร์ชาวบ้านไม่ให้ต่อต้านการสัมปทาน

 

        ทางด้าน พล.ต.ท. ธเนศกล่าวว่า ผลการสืบสวนมีความคืบหน้าแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เช่น กล้องวงจรปิดที่อยู่ตามจุดสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายที่ใช้รถยนต์ สีดำเป็นพาหนะในการก่อเหตุและรถยนต์ของผู้ตายไปด้วยนั้น ขณะนี้ยังไม่แน่ชัดไม่สามารถเปิดเผยได้  ส่วนประเด็นยิงครอบครัวผู้ใหญ่บ้าน ตำรวจได้เน้นเรื่องที่นายวรยุทธ สังหลัง ได้รับเงินจำนวนมากจาก
1. โรงโม่หิน
2.ยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมายและธุรกิจส่วนตัว
3.การบุกพื้นที่สาธารณประโยชน์คลองตะเคียน
4.ประเด็นชู้สาว


        นอกจากนี้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง จับภาพรถกลุ่มคนร้าย 2 คัน เอาไว้ได้คือรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ และรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว รวมถึงรถเก๋งยาริสอีกคันของผู้ตายที่คนร้ายขโมยมาด้วยบนถนนเซ้าท์เทิรน์ซีบอร์ด ในท้องที่ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ มุ่งหน้าไปทาง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นอีกหลักฐานที่จะได้นำมาประกอบการติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้


        คืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 14 ก.ค. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคลี่คลายคดีคนร้ายฆ่านายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านเขางาม หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมครอบครัว เสียชีวิต 8 ศพ สามารถคุมตัวชายต้องสงสัยไว้ได้ 1 ราย ในทีมสังหาร ซึ่งเป็นระดับผู้จ้างวาน 
อย่างไรก็ตาม พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. อยู่ระหว่างสอบปากคำภายในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.กระบี่ เพื่อขยายผลไปยังผู้ร่วมขบวนการ และสาเหตุในการก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้ 

 

ชมคลิป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


HASTAG : คดี 8 ศพ  ฆ่าผู้ใหญ่บ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ