ด่วน!! ตร.รวบแล้ว 1 ในผู้ต้องสงสัยแก๊ง "ฆ่ายกครัว8ศพ" คุมสอบเข้ม ในเซฟเฮาส์จ.กระบี่ !?!

จากกรณีเกิดเหตุมีกลุ่มคนร้ายเป็นชายประมาณ 6-7 คน ใช้ยานพาหนะ 2 คัน แต่งกายชุดลายพราง พร้อมอาวุธ บุกบ้าน นายวรยุทธ สังหลัง เจ้าบ้าน เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่  ได้จับคนในบ้านกักขังก่อนที่จะก่อเหตุยิงดับ 8  ราย บาดเจ็บ 3 ราย เมื่อวันที่ 10 ก.ค 2560 ที่ผ่านมา 

 

 

ในส่วนของการสืบสวนสอบสวน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิด และพบว่ากลุ่มคนร้ายเป็นกลุ่มที่มีประสบการณ์มาก แต่ยังไม่พบว่ามีเชื่อมโยงกับกลุ่มคนมีสีหรือไม่ ในส่วนของประเด็นการฆาตกรรมในครั้งนี้ ยืนยันยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง และต้องตรวจสอบเส้นทางการเงินของนายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ด้วยว่ามีกระแสการเงินก้อนใหญ่ เข้ามาในบัญชีของผู้ตายหรือไม่ สำหรับประเด็นของนายทุน หรือ จะมีการร่วมลงขันกัน เพื่อสังหารนายวรยุทธและครอบครัว หรือไม่นั้น ก็ยังตอบไม่ได้ ต้องตรวจสอบก่อน


ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมกำลังคอมมานโด ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ในทีมสังหารฆ่ายกครัวไว้ที่เซฟ เฮาส์ แห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ 

ทั้งนี้ในเวลาประมาณ 15.00 น. ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เรียกชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดประชุมคลี่คลายคดีดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สรัลธร ท้วมแสง


HASTAG : ฆ่ายกครัว  จับแล้ว  ผู้ใหญ่บ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ