เปิดตัวละครใหม่!!! ชุดสืบสวน เชิญตัวเศรษฐีนีสิงห์บุรี พบเคยซื้อบ้าน-รถ ให้ผู้ใหญ่บ้าน สอบหาความเชื่อมโยงมีเอี่ยวฆ่ายกครัวหรือไม่!!!

จากกรณี คดีสังหารฆ่ายกครัว 8 ศพ ครอบครัวของนาย วรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยภาพสเก็ตช์ 1 ในทีมสังหารแล้ว และมีจุดที่น่าสังเกตเป็นพิเศษ ก็คือ หมวกของคนร้ายนั่นเอง ซึ่งจากลักษณะหมวกต้องติดตามกันต่อไปว่า จะสามารถนำไปสู่การจับกุมตัวได้หรือไม่ ?

ก่อนหน้านั้นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สังหารโหด ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า จากการมองสายตาเห็นคนร้ายเข้ามาในบ้านจำนวน 4 คน  และคาดว่าจะมีอีกจำนวนหนึ่งยืนรออยู่นอกบ้าน  จนกระทั่งเมื่อนายวรยุทธกลับมาถึง  กลุ่มคนร้ายก็เข้าควบคุมตัวและจับมัดมือคนทั้งหมดแล้วเอาผ้าคลุมหัวปิดหน้า  ก่อนจะลงมือยิงทีละคน   ส่วนตนเองโชคดีกระสุนเฉี่ยวขมับ จึงแกล้งล้มฟุบลงกับพื้นทำท่าทีว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด แต่ขณะเดียวกันแอบมองคนร้าย เพื่อจดจำลักษณะ รูปร่าง   และหลังจากกลุ่มคนร้ายลงมือยิงทุกคนแล้ว  ก็เดินออกไปโทรศัพท์แต่ไม่ทราบว่า โทรหาใคร เหมือนกับโทรไปรายงานผลงานให้กับผู้สั่งการ

ขณะที่ความคืบหน้าของคดี ชุดสืบสวนกองปราบปราม นำโดยพล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.วันพิชิต วัฒนศักดิ์มณฑา พ.ต.ท.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ พ.ต.ท.ชัยฎิภูมิ อำนวยชัย รอง ผกก.5 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ กก.5 บก.ป.ลงพื้นที่คลี่คลายคดี ในละแวกใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุเพื่อสอบถามข้อมูลในคืนที่เกิดเหตุ 

ล่าสุดนั้น  มีรายงานว่าชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้เชิญตัวเศรษฐีนีชาว จ.สิงห์บุรี ซึ่งมีความสนิทสนมกับนายวรยุทธ ผู้ใหญ่บ้านที่ ต.บ้านกลาง ที่เสียชีวิต ขนาดที่ว่าซื้อบ้าน และรถให้นายวรยุทธ มาสอบถาม เพื่อหาความเชื่อมโยงในหลายประเด็นเกี่ยวกับปมการสังหารยกครัวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่


หรือมีข้อมูลเบาะแสอะไรบ้างที่สามารถนำไปสู่การขยายผลจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : 8  ฆ่า  ศพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ