รู้ก่อน...แก้ไขก่อน!!! "หมอช้าง" เตือน 2 ราศีคุ้มดีคุ้มร้าย "ราหู" จะเข้าตั้งแต่ 4 ส.ค. ปีนี้ ยาวไปจนถึงปีครึ่ง รีบทำบุญด่วนๆ!??

กรณี ในช่วงนี้วงการบันเทิงเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ ภายใน 7 วัน มีคนในวงการเสียชีวิตไปถึง 7 คน หลายคนตีความไปว่าเป็นเพราะอิทธิพลของพระราหู ซึ่งจะมีการโยกย้ายในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ รวมถึงส่งผลตรงต่อดวงเมือง ทางหมอช้าง-ทศพล ศรีตุลา ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แบบเจาะลึก ได้เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

    
อ่านข่าว : ผ่าดวงแรง!!! "หมอช้าง" เปิดปมอาถรรพ์เดือน 7 เลขแห่งความทุกข์ สาเหตุที่ทำคนในวงการเสียชีวิตติดๆกัน รู้ความจริงต้องรีบทำบุญด่วนๆ!!! (มีคลิป) 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก โหนกระแส ได้โพสต์คลิปวีดีโอสัมภาษณ์ "หมอช้าง ทศพร" หลังรายการจบ โดยตอนหนึ่งของการสัมภาษณ์ หมอช้างได้เปิดเผยว่า ดวงชะตาของผู้ที่เกิดใน 2 ราศี คือ ราศีกรกฏ และ ราศีมัง ราหูจะเข้า เป็นเวลา ปีครึ่ง ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป และนับไปอีก 18 เดือน ซึ่ง ผู้ที่เกิดใน 2 ราศีดังกล่าว จะต้องทำการเตรียมตัว เพราะบางคนราหูเข้าแล้วอาจจะดี เช่นบุคคลที่มีอาชีพในวงการบันเทิง ด้านออนไลน์ การเดินทาง หรือ ผู้ที่ทำงานแบบจับต้องไม่ได้ แต่ผู้ที่ราหูเข้าแล้วจะดวงไม่ดีคือผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับอบายมุข จะทำให้ต้องเกี่ยวข้องกับคดีความ 

 


ส่วนในเรื่องของผลร้ายที่จะเกิดขึ้นกับผู้ที่เกิดในห้วงเวลาราหูเข้า ก็จะส่งผลทำให้เกิดความผิดพลาด ทั้งการเจ็บป่วย หรือ เรื่องความรัก จะเกิดความแตกแยก ทำให้ต้องระมัดระวังเรื่องความรัก ซึ่งวิธีแก้จะต้องคบกันอย่างเปิดเผย ไม่ปกปิด 

ทั้งนี้ หากเกิดความไม่สบายใจให้สวดมนต์ หรือ ทำบุญตามกำลังและตามความศรัทธา จะดีมากถ้าทำบุญเกี่ยวกับด้านการศึกษา ทำบุญให้ทุนการศึกษา ที่ทำสำคัญคือการมีสติในการใช้ชีวิตด้วย

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก โหนกระแส


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ราหู  ราศี  หมอช้าง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ