อลังการมาก!! ชุดแอร์โฮสเตส ใหม่เอี่ยมจากสายการบินไหหลำ ดูแล้วไม่เหมือนใคร แต่รับรองได้ว่าสะดุดตา (มีภาพ)

ด้วยความพยายามที่จะยกระดับภาพลักษณ์ของตนและทำให้แบรนด์ของตนเป็นสากลมากที่สุดสายการบินไห่หลำได้เปิดตัวชุดเครื่องแบบใหม่ และค่อนข้างหรูหราเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในงาน Paris Couture Weekเครื่องแบบเครื่องแบบรุ่นที่ห้านี้ได้รับการออกแบบโดยลอเรนซ์ซู นักออกแบบชาวจีนที่รู้จักกันดีในด้านความสามารถของเขาในการผสมผสานระหว่างตะวันออกกับตะวันตกซึ่งรวมเอาองค์ประกอบของ "สุนทรียศาสตร์โอเรียนเต็ลคลาสสิกที่ได้รับการยกย่องเป็นเวลาและภาพเงาของชุดสูทแบบตะวันตกสมัยใหม่ "สำหรับเขาที่ถูกนำมาใช้ใหม่ เราคิดว่าพวกเขาดูดีมาก!

 

 

 


เห็นได้ชัดว่าเอาเสี่ยวสองปีและพิมพ์เขียวมากกว่า 1,000 ชิ้นก่อนที่เขาจะตัดสินใจออกแบบชุดสุดท้าย สายการบินไหหลำเป็นสายการบินพลเรือนที่ใหญ่ที่สุดของจีนและมุ่งเน้นที่จะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของโลก บลูมเบิร์กกล่าวว่าสายการบินกำลังมองหาเพิ่มจำนวนเที่ยวบินระหว่างประเทศสองเที่ยวบินจากเมืองชั้นสองของจีน เพื่อหารายได้จากนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น
 

 

ในเวลาเดียวกันสายการบินไหหลำได้เป็นผู้นำในสายการบินจีนในการคิดนอกกรอบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้บริการผู้โดยสารที่พิการด้วยมือและนำนักท่องเที่ยวเข้ามาพักในคืนที่โรงแรมที่มีธีมแบบเอสแอนด์เอ็มเมื่อยกเลิกเที่ยวบิน

ขอบคุณ Shanghaiist


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เเสงจันทร์ กันธิยะ


HASTAG : ไหหลำ  ไห่หนาน  สายการบิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ