ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯประทานพวงมาลาวางหน้าหีบศพ แหวน ฐิติมา

วันที่ 10 ก.ค.60 เมื่อเวลาประมาณ 16.20 น. ผู้แทนพระองค์ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ประทานพวงมาลาวางหน้าหีบศพ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ณ ศาลา4 วัดธาตุทอง ถือเป็นเกียรติสูงสุดแก่ครอบครัวและผู้วายชน 

บรรยากาศในพิธีรดน้ำศพ ร็อคเกอร์สาว แหวน ฐิติมา ที่วัดธาตุทอง นอกจากทางครอบครัวญาติพี่น้องของ แหวน ฐิติมาแล้ว เพื่อนพ้องพี่น้องคนบันเทิง ต่างเดินทางมาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ศรัณญู วงศ์กระจ่าง, เล็ก บุษบา ดาวเรือง ผู้บริหารบริษัทแกรมมี่, สายทิพย์ มนตรีกุณ ณ อยุธยา, ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค, ตุ๊ก – วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, เกรียงไกร อุณหะนันท์, สุเทพ เทือกสุบัน, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ติ๊ก ชีโร่, แอม เสาวลักษณ์, แพนเค้ก เขมนิจ และอีกมากมาย ซึ่งในช่วงพิธีรดน้ำศพ เพื่อนๆสตรีวิทยา และเพื่อนนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ได้ร่วมกันร้องเพลง "เรามีเรา" ซึ่งเป็นบทเพลงสร้างชื่อให้กับแหวน ฐิติมา เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยครั้งสุดท้ายในครั้งนี้ด้วย 


โดยทางด้าน ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวของ แหวน ฐิติมา ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังสูญเสียคุณแม่ไป ว่าจะขอทำตามความฝันของคุณแม่ที่อยากให้เรียนต่อปริญญาโท 
ส่วนงานคอนเสิร์ต "รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง เรามีเรา" ที่ร้านทองหล่อเล่นสด ซึ่งจัดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.ในวันนี้ โดยได้เพื่อนพี่น้องศิลปิน พร้อมใจกันไปขึ้นคอนเสิร์ต ในครั้งนี้ สาวปันปัน ลูกสาวแหวน ฐิติมา จะไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ส่วนรายจากการจำหน่ายบัตร ได้วางเพลนเอาไว้ว่าจะนำไปสมทบทุนเกี่ยวกับโรคมะเร็งของโรงพยาบาลศิริราชต่อไป 

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมจะจัดขึ้นวันนี้เป็นวันแรก ในช่วงเวลา17.00น. โดย บริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่จำกัด มหาชน ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬา เป็นเจ้าภาพ ส่วนพิธีฌาปณกิจศพ จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ที่วัดธาตุทอง ในช่วงเวลา 18.00 น. 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เเสงจันทร์ กันธิยะ


HASTAG : เเหวน  พวงมาลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ