ให้ป๋าได้พักนะ !!! "ศรราม" เปิดใจถึง "ป๋าเดียร์" ท่ามกลางบรรยากาศการรับศพ...ศิลปิน คนดังร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้าย (มีคลิป)

วันที่ 10 ก.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับศพ ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโส  ที่ศาลาพิธีศพ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เป็นไปอย่างโศกเศร้า  โดยมี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ ครอบครัวเดินทางมารับศพ ก่อนที่จะเคลื่อนร่างป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ไปยังวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เตรียมประกอบพิธีทางศาสนา

ช่วงบ่ายโมง ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดยบิณฑ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ และโบ๊ท วิบูลย์นันท์ ร่วมเคลื่อนศพ ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ เพื่อไปบำเพ็ญพิธีกรรมทางศาสนายังวัดสระเกศ 

บรรยากาศพิธีการเคลื่อนย้ายศพ ในศาลาพิธีศพ มี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  เป็นผู้ดำเนินการประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณ 

ทั้งนี้หนุ่มศรรามได้กล่าวว่าได้เตรียมใจไว้นานแล้วตามหลักสัจธรรมมีเกิดก็ต้องมีดับ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ป๋าทางตัวเราเองก็ทำดีที่สุดแล้ว ก็ตามคำสอนของป๋าว่าเราใช้ชีวิตมามากแล้วเราก็ต้องพัก แต่ เราดูแลเขาดีที่สุดแล้วหรือยัง การคิดดีทำดีเมื่อเราได้ทำแล้ว ดูแลท่านเมื่อตอนยังมีชีวิตอยู่ ก็ถือว่าทำดีที่สุดแล้ว เมื่อวานทำบุญก็แวะมาดูท่าน มาบอกกับท่านว่าป๋าเหนื่อยมามากแล้ว ให้ป๋าได้พักนะ


 


นอกจากนี้ยังมีศิลปินดารามาร่วมรับศพป๋าเดียร์ อาทิ  นิโคล เทริโอ ,บิณฑ์ และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ โบ๊ท วิบูลนันท์  มาร่วมรับศพและไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

โดยศพถูกเคลื่อนไปยังศาลา ปิยชาติ  วัดสระเกศ เริ่มพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพ ในเวลา 18.30น.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : บรรยากาศรับศพ  ป๋าเดียร์  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ