ด้วยรัก...และอาลัย!! "มด" ภรรยา "หม่ำ จ๊กมก" สุดเศร้าสูญเสีย "แวว จ๊กมก" หลังหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เอ่ยคำพูดซึ้งบอกลาครั้งสุดท้าย!? #R.I.P

เป็นความเศร้าที่เกิดขึ้นในการสูญเสียคนวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันนี้ (9 ก.ค.) ได้มีรายงานว่า  "แวว จ๊กมก" หรือ น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหลา อดีตดาวตลกหญิง และน้องสาวของ หม่ำ จ๊กมก ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบจากภาวะหัวใจล้มเหลวฉับพลัน

 

 

ทั้งนี้ การเสียชีวิตของ แวว จ๊กมก ยังคงอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดที่แน่ชัด แต่ก็มีคนบันเทิงและแวดวงตลกต่างโพสต์ไว้อาลัยให้จำนวนหนึ่ง อาทิ ศรีไพร สารีวงษ์, บูม ชญาภา ลูกสาวของดาราตลกชูษี เชิญยิ้ม และลูกนก สุภาพร ฯลฯ


ล่าสุด มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยาของหม่ำ จ๊กมก หรือนายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @motjokmok ไว้อาลัยแด่แวว จ๊กมก ในฐานะพี่สะใภ้และคนในครอบครัว โดยคุณมด กล่าวว่า... "ด้วยรัก และ อาลัยอย่างสุดซึ้ง เธอเป็นน้องสาวของสามีที่ดีที่สุด ใครจะคอยปกป้องดูแล ใครจะทำกับข้าวให้ฉันและสามีกิน หลับให้สบายน่ะอาแวว #เทียมใจ วงษ์คำเหลา"

 

 

 

 

หลังจากคุณมด ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยแวว จ๊กมก มีแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมากต่างคอมเม้นท์แสดงความเสียใจสุดซึ้งในการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของงแวว จ๊กมก เป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

สำหรับ แวว จ๊กมก หรือ น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหลา  ปัจจุบันอายุ  50 ปี เป็นน้องสาวแท้ๆ ของดาราตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก เข้าสู่วงการเป็นดาวตลกเจริญรอยตามพี่ชาย มีผลงานเล่นละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง กระทั่งชื่อเสียงก็ผันออกไปทำธุรกิจของตัวเอง แต่ก็ประสบความล้มเหลว ก่อนจะหายหน้าไปจากวงการ แต่ชีวิตช่วงหนึ่งตกเป็นข่าวฉาวเรื่องยาเสพติด ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ควบคุมตัวดำเนินคดี และส่งไปบำบัดเมื่อเดือนตุลาคมปี 2558 ที่ผ่านมา.

 

 

 

 

cr. instagram @motjokmok


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : แวว จ๊กมก  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ