อยู่ในโรงพัก ยังหาความปลอดภัยไม่ได้ !!! "ทนายเกิดผล" เดือด ถูกมือดีแต่ใจ... ใช้เหล็กขูดรถเป็นทางยาว ลั่น แต่ผมไม่กลัวคุณหรอก! (มีคลิป)

สืบเนื่องจากที่วานนี้(5 ก.ค. 2560) ในเฟซบุ๊ก "เกิดผล แก้วเกิด" ทนายชื่อดัง ได้เผยแพร่เรื่องราวร้องเรียนจากหนุ่มคนหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า

"ผมได้รับการร้องเรียน จากผู้เสียหายคนหนึ่ง ว่า เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 เวลา เที่ยงคืน ขณะอยู่ลานจอดรถ ของร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวแยกบางคูวัด

ขณะที่กำลังรอเพื่อนมาถึง 1ในกลุ่ม แจ้งว่า เคยมีเรื่องกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เป็นเด็กตำรวจ ในพื้นที่สามโคก มีคนมาบอกว่า วัยรุ่นกลุ่มนั้น เป็นลูกน้อง ผู้กองภาคภูมิ ให้ระวังตัวให้ดี ขณะที่ผู้เสียหายกับพวกอยู่ในรถ ก็มีชายฉกรรจ์หลายคน แต่งตัวสวมเครื่องแบบตำรวจ และ นอกเครื่องแบบ พร้อมนำรถราชการตำรวจ มาจอดใกล้ๆสักครู่ มีตำรวจ ออกมาจากรถ ใช้อาวุธปืนยิง ผู้เสียหายและเพื่อน ที่นั่งอยู่ในรถ (ดังที่ปรากฎในคลิป และ ที่ไม่เห็นในคลิป) โดยผู้เสียหายและเพื่อนไม่ได้ทำผิดกฎหมาย และตำรวจไม่ได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้นหรือจับกุม ตำรวจชุดที่ล้อมยิง ทราบภายหลังว่า เป็นตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี หลายนาย ที่รุมล้อมยิงผู้เสียหายและเพื่อน ขณะที่อยู่ในรถ จนกระสุนปืนทะลุตัวถังรถ มาถูกผู้เสียหาย จากด้านหลัง จนต้องได้รับการผ่าตัดที่โรงพยาบาล

ต่อมา ประมาณวันที่ 27 หรือ 28 มิถุนายน 2560 ผู้เสียหาย ได้ไปน้องทุกข์ แต่พนักงานสอบสวนไม่รับแจ้ง เพียงรับเรื่องให้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน โดยอ้างว่า ไม่มีหลักฐาน ให้ผู้เสียหายไปหาหลักฐานมาก่อน ทั้งนี้ทนายเกิดผลจึงได้นัดแนะกับผู้เสียหายว่าจะคุยเรื่องดำเนินการอย่างไร ต่อไปเพื่อให้ผู้เสียหายได้รับความเป็นธรรม และนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษ ตามกฎหมายต่อไป"


ทว่าล่าสุดในวันนี้ (6 ก.ค. 2560) ทนายเกิดผล ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่ามีมือดีมาขูดรถของตนจนเป็นทางยาว เหมือนเป็นการกลั่นแกล้ง ข่มขู่ แต่ทนายเกิดผลก็ได้ฝากคำไว้ว่า "ผมไม่กลัวคุณหรอก"

"วันนี้พาผู้เสียหาย จากกรณี ที่ผู้เสียหายถูกตำรวจยิง ในรถ
ระหว่างที่จอดรถไว้ในสถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี มีมือดี ใจหมา แกล้งใช้เหล็ก ขูดรถผมเป็นทางยาว ตั้งแต่หน้ารถ จนถึงท้ายรถ เป็นแผลลึกและยาว พอสมควร

นี่ขนาดอยู่ในโรงพัก ยังหาความปลอดภัยไม่ได้
แต่ผมไม่กลัวคุณหรอก"

 

 

 

อ้างอิง เกิดผล แก้วเกิด 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : โดนขูดรถ  ทนายเกิดผล  เกิดผล แก้วเกิด  ฉุน 

ติดตามข่าวอื่นๆ