แชร์ไปให้ถึงนายกฯ!!! กลุ่มนร.เข็นกระบะติดหล่มถนนดินทรุดจนเหงื่อซึมทั้งร่าง เห็นภาพน้ำตาไหล..หนูอยู่กันได้ยังไงลูก!? (มีคลิป)

เป็นภาพที่สร้างความหดหู่ใจและสงสารให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์นักเรียนกลุ่มหนึ่งได้ช่วยกันดึงและเข็นรถกระบะที่กำลังติดหล่มบนถนนลูกรัง เนื่องจากมีฝนตกลงมาหนักอย่างต่อเนื่องทำให้ถนนที่ใช้สัญจรนั้นอยู่ในสภาพดินโคลนทรุดตัว สร้างความลำบากในการขับขี่รถยนต์เป็นอย่างมาก กลุ่มนักเรียนดังกล่าวจึงพยายามช่วยกันเข็นรถและดึงรถให้สามารถขับเคลื่อนต่อไปได้

 

 

โดยเพจเฟซบุ๊ก The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 ได้โพสต์รายละเอียด ทราบว่ากลุ่มนักเรียนดังกล่าวนั้นเป็นกลุ่มนักเรียนจากโรงเรียนห้วยวอก อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน ได้พยายามดึงและเข็นรถกระบะของผู้อำนวยการโรงเรียน ที่กำลังเดินทางไปทำธุระในเมือง กลุ่มนักเรียนจึงร่วมแรงช่วยกันโดยมีกลุ่มคุณครูคอยช่วยและอำนวยความสะดวกให้อีกแรง


 

 

ทั้งนี้ หลังจากเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้แชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวนี้ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างแสดงความห่วงใยในตัวนักเรียนที่ช่วยเหลือและเรียกร้องให้หน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าดูแลอย่างด่วน เพราะถนนเส้นดังกล่าวถือเป็นถนนเส้นหลักที่ต้องใช้ในการสัญจรของประชาชนและนักเรียนในแถวนั้น.

 

 

 

 

cr. The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : รถติดหล่ม  จ.แม่ฮ่องสอน  วอนช่วยเหลือ  ดินถล่ม  คลิปวิดีโอ  โซเชียล  นักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ