กินบนเรือน..ขี้รดบนหลังคา!ตร.โคราช รวบพี่เขยชั่วก่อเหตุทรามขยี้กามน้องเมียวัย12ขวบ นานข้ามปีสุดท้ายเด็กทนไม่ไหวหนีออกจากบ้านหวังตายดาบหน้า!

อีกหนึ่งเหตุการณ์สเทือนใจและถือเป็นปัญหาที่แก้ให้หมดไปจากสังคมไม่ได้เสียทีกับคดี"ข่มขืน" 

ล่าสุดเกิดเหตุสลดในขึ้นอีกเเล้วเมื่อ ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ควบคุมตัวชายอายุ 22 ปี พนักงานเก็บเงินกู้ของบริษัทแห่งหนึ่งมาสอบปากคำ หลังถูกจับกุมได้ที่บ้านพัก พื้นที่หมู่ 12 ตำบลหัวทะเล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา  

 

 

 

 

 

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นลูกเขยของบ้านนี้ เห็นเด็กหญิงอายุ 12 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของภรรยา อยู่ในวัยกำลังโตเป็นสาว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ล่อลวงบังคับข่มขืนมาแล้วเกือบ 10 ครั้ง อาศัยจังหวะพ่อแม่และภรรยาของตัวเองเผลอนอนหลับจากการทำงาน หรือไปเข้ากะทำงานนอกบ้านช่วงกลางคืน ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรามาหลายครั้ง


ทั้งนี้ตำรวจระบุว่า ผู้ต้องหาข่มขืนเด็กหญิงมาตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว และครั้งล่าสุดเมื่อพฤษภาคม ที่ผ่านมา กระทั่งเด็กหญิงทนไม่ไหวต้องหนีออกจากบ้าน เมื่อพ่อแม่ออกติดตามกลับมาจึงได้รู้ความจริงว่าถูกพี่เขยข่มขืน จึงพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ กระทั่งติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลบางส่วน : ch7.com


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ