พิจิตร!!!รองเลขาฯปชป.ยืนยันเชียร์อดีตนายกอภิสิทธิ์เป็นหัวหน้าพรรค!!ยินดีด้วยถ้าหญิงหน่อยสวมเสื้อหัวหน้าพรรคเพื่อไทย

วันที่ 5 ก.ค. 2560 นายนราพัฒน์  แก้วทอง รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.พิจิตร ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานเปิดสำนักงานตัวแทนบริษัทอาคเนย์ประกันภัย สาขาพิจิตร ซึ่งตั้งอยู่ที่ 51/36 ถนนสระหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร โดยกล่าวถึงบรรยากาศทางการเมืองกรณีที่มีข่าวว่าพรรคเพื่อไทยจะเสนอให้ คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธ์ “คุณหญิงหน่อย” เป็นหัวหน้าพรรคลงสู้ศึกในศึกการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในปี 2561 ว่า ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ต้องขอแสดงความยินดี เพราะว่าคุณหญิงหน่อยเป็นผู้ที่มีอาวุโสและมีประสบการณ์ทางการเมือง ตอบคำถามที่ว่า... ในฐานะเป็นคนของพรรคประชาธิปัตย์รู้สึกหวั่นไหวต่อคู่แข่งคนนี้หรือไม่ ? อดีต สส.นราพัฒน์ กล่าวว่า... ไม่หวั่นไหว เพราะการเลือกตั้ง ในอนาคต นโยบายของพรรคการเมืองต่างหากที่เป็นจุดสำคัญ ที่จะทำให้ประชาชนลงคะแนนเลือกเข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรและจัดตั้งรัฐบาลเพื่อบริหารบ้านเมือง

อดีต สส.นราพัฒน์ ยังตอบคำถามที่ว่า.... พรรคประชาธิปัตย์จะเสนอผู้ใดเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อลงสู้ศึกในการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในปี 2561  คำตอบที่ได้ คือ.... ขณะนี้ยังไม่การประชุมหรือขอมติจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ แต่ท่าทีของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้แสดงเจตนายืนยันออกมาแล้วว่าจะลงสมัครเป็นหัวหน้าพรรคคนต่อไป  ซึ่งตนเองและเพื่อนสมาชิกในพรรคก็ยินดีสนับสนุนเพราะท่านอภิสิทธิ์เป็นคนที่สมาชิกภายในพรรคประชาธิปัตย์ทุกคนศรัทธาเลื่อมใส เหมาะสมที่จะเป็นผู้นำของพรรคประชาธิปัตย์


นอกจากนี้ อดีต สส.นราพัฒน์  ยังฝากถึงประชาชนว่า...  ขอให้รอเวลาเชื่อว่าอนาคตถ้ามีการเลือกตั้งพรรคการเมืองต่างๆล้วนมีบทเรียนทางการเมืองกันมาอย่างมากมายแล้ว คงต้องปรับตัวที่สำคัญเรื่องการทุจริตหรือการคอรัปชั่นต้องลดลงหรือหมดไป คนดีมีศีลธรรมเท่านั้นที่จะได้เป็นตัวแทนของประชาชนเพื่อพัฒนาบ้านเมืองให้กว้าไปข้างหน้าและอยู่อย่างปรองดองรู้รักสามัคคี

สิทธิพจน์ เกบุ้ย ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.พิจิตร


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสิทธิพจน์ เกบุ้ย(พจน์)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ