ขอสู้หัวชนฝา!! ลุงกระบะตีนโหดเหยียบหมาดับ ออกโรงโต้อีกรอบ หลังสังคมรุมประณาม แต่พอนักข่าวสัมภาษณ์..กลับพลิกลิ้นรัวๆ?? (มีคลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ แชร์เรื่องราวของแม่ค้าขายผลไม้รายหนึ่งได้ร้องทุกข์ผ่านเพจ หลังจากสุนัขของเธอได้ถูกรถกระบะคันหนึ่งชนแล้วเหยียบเข้าเต็มแรงก่อนจะหลบหนีไป ไม่มีลงมาดูหรือว่าทำอะไรแต่อย่างใด ซึ่งเหตุเกิดบริเวณถนนหน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่ง จากนั้นแม่ค้าขายผลไม้ได้ขับขี่รถตามไปถามคนขับรถกระบะ แต่ถูกคนขับรถกระบะต่อว่ากลับว่าใครใช้ให้หมามาอยู่กลางถนน พร้อมมีท่าทีระรานและไม่มีการขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังทราบว่าเคยเกิดเหตุการณ์ชนสุนัขแล้วหนีมาก่อนแต่ไม่มีหลักฐานในการเอาผิดได้


ล่าสุด มีรายงานข่าวว่านายเสือ (นามสมมติ) อายุ 71 ปี เจ้าของกระบะที่ขับรถเหยียบสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนเพศเมียจนเสียชีวิตบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย โดยให้การว่า ตนมองไม่เห็นสุนัข ประกอบกับอายุมากจึงเป็นสาเหตุทำให้มีปัญหาเรื่องสายตา อย่างไรก็ตาม ขณะนี้สภ.แก่งคอยอยู่ระหว่างสืบสวนหาข้อเท็จจริง หากพบหลักฐานว่าคู่กรณีมีเจตนากระทำผิดจริง จะดำเนินคดี ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์และความผิดเกี่ยวกับพ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน นายเสือ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เรื่องที่ต้องการไกล่เกลี่ยด้วยการคุยผ่านคนอื่น ผมไม่คุยกับเขาหรอก บอกให้คุณไปร้องศาลเลย คุณจะได้รู้ว่าคุณสู้เพื่อหมา ผมสู้เพื่อคน สู้เพื่อตัวเอง แล้วผมอยากจะทราบว่าที่เกิดเรื่องเนี่ยเกิดจากหมา เป็นอุบัติเหตุใหญ่หลวง ชนคนพิการหรือชนคนทั่วไป มีเจ้าของหมามาบอกหมาฉันเอง ฉันจะช่วยออกให้ ฆ่าคนตายฆ่าอะไร ผมไม่เคยเห็น มีแต่อย่างมากที่สุดก็ทำเป็นใจบุญ เอาข้าวให้หมากิน พอหมาเกิดเรื่องกลับบอกไม่รู้เป็นหมาใคร

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น ในโลกโซเชียลได้มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กได้โพสต์คลิปวีดีโอปรากฏภาพนายเสือ (นามสมมติ) เจ้าของกระบะเหยียบสุนัข ได้พูดจาทำนองท้าทายว่าให้เจ้าหน้าที่เขาเรียกตนเอง หากต้องการแจ้งความก็ให้ไปแจ้งความเอง ตนจะไม่ไปสถานีตำรวจ พร้อมกล่าวด้วยว่า คนตายเพราะหมามากี่คนแล้ว และบ้านตนใครก็รู้จักอยู่ที่ตลาดแก่งคอย4 โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ถ่ายคลิปและชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก.

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โซเชียลเดือดระอุ!!! เปิดโฉมหน้า "มนุษย์ลุง" ควบกระบะทับหมาดิ้นทุรนทุรายก่อนตาย แถมชี้หน้าท้ากฎหมาย อย่างหน้าตาเฉย!?? (คลิก)

 

 

 

 

cr.FB True4UNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : รถเหยียบ  ไม่รับผิดชอบ  คลิปวิดีโอ  สุนัข  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ