โซเชียลตามหาชายเสื้อน้ำเงิน เดือดร้อนหนักเตรียมส่งค่านมให้ลูก - ค่ายาให้พ่อ ดันทำกระเป๋าเงินหาย ดูกล้องน้ำตาไหลวอนเห็นใจส่งคืนเจ้าของ (คลิป)

เมื่อวันที่ 5 ก.ค.60 เพจ Social Hunter โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งลืมกระเป๋าเงินไว้ ทำให้มีคนหยิบไป ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดยืนยันชัดเจน โดยเจ้าของเรื่องลืมกระเป๋าเงินไว้ที่บริเวณบันไดเทสโก้ โลตัส บางกะปิ โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

 

#เจ้ปราย ช่วยแชร์หน่อยค่า น้องที่ทำงานกระเป๋าตังค์ทำลืมไว้ แล้วมีคนหยิบไป ตอนนี้แจ้งความที่ สน.ลาดพร้าวแล้วค่ะ มีเงินสดอยู่ 8,000 กว่าบาท น้องจะส่งค่านมให้ลูก และให้พ่อไปหาหมอ พ่อไม่มีเงินไปหาหมอแล้วค่ะ #ฝากแชร์ด้วยครับ เชื่อว่าน้ำใจคนไทยยังมีเสมอ ท่านที่เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ในคลิป (เสื้อสีน้ำเงิน) พิกัด เทสโก้ โลตัส บางกะปิ ขอความกรุณา นำกระเป๋าสตางค์มาคืนเจ้าของด้วยนะครับ เป็นกระเป๋าของน้องผมเอง มีเงินสดอยู่จำนวน 8,000 กว่าบาท เตรียมส่งให้ค่านมลูก สงสารเจ้าของเงินเถอะครับ น้องเดือดร้อนมาก ผมเชื่อว่า เจตนาท่านคงไม่อยากเอาไปหรอกครับ หากนำมาคืนเจ้าของจะขอบคุณมาก ติดต่อเจ้าของ 0918818439


ซึ่งหากใครรู้จักชายใส่เสื้อสีน้ำเงินตามภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถติดต่อไปที่เบอร์เจ้าของเรื่องที่อยู่ด้านบนได้ทันที เพราะตอนนี้เจ้าของเรื่องกำลังเดือดร้อนต้องใช้เงินจำนวนนั้นอย่างเร่งด่วนที่สุด 

ขอบคุณ  : Social Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : โลตัสบางกะปิ  เก็บได้  กระเป๋าเงินหาย  ตามหา  ส่งคืนเจ้าของ 

ติดตามข่าวอื่นๆ