รู้ก่อน..แก้ก่อนด่วนๆ!!! "หมอลักษณ์" ฟันธง ราศีที่จะเกิดทุกขลาภ เกิดการสูญเสียพลัดพราก ต้องฝ่าฟันจนกว่าจะหมดกรรมช่วงปลายปี!!?

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เผยคำทำนาย ราศีที่จะเกิดทุกขลาภ สูญเสียพลัดพราก ได้แก่ ราศีพิจิก ดังต่อไปนี้

พระเสาร์ทรงเสือ เทพประจำตัวชาว ราศีมกร (มังกร) ท่านจรทับราศีพิจิก ความระทมทุกข์ ปัญหา อุปสรรค ความเหนื่อยยากลำบากกาย ใจ การสูญเสียพลัดพราก ตลอดจนการมีภัยหลายๆ ประการ ย่อมเกิดแก่ชาวราศีพิจิก ตามวงรอบแห่งกรรม ในรอบ 30 ปี

 

ชาวราศีพิจิกต้องอดทน ถ้าพ้นผ่านปลายปี 2560 นี้ไปคราวนี้ไม่ต้องกลัวอะไร ไปอีกยาวครับ เทพพระเสาร์เป็นเทพประจำตัวของชาวราศีมังกรก็จริง แต่ท่านโคจรไปเรื่อย 2 ปีครึ่ง ผ่าน 1 ราศี 30 ปี ครบ 12 ราศีพอดี ตอนนี้ท่านโคจรพักร์องศา ในราศีพิจิกผมจึงยังไม่พูดถึงราศีมังกร จะพูดถึงราศีพิจิกที่ถูกดาวเสาร์โคจรทับ มาเกือบสองปีแล้ว

 

1.มีทุกขลาภ คือแม้มีลาภก็มีความทุกข์ ไม่ได้มีความสุข
2.มีเกณฑ์พลัดพราก สูญเสีย บุคคลอันเกี่ยวข้อง เกี่ยวพัน อันเป็นที่รัก หรือมามีเหตุให้บาดหมางใจ หมดศรัทธา หรือมีปัญหาขัดแย้ง เสียไมตรี กับบุคคลที่เคยมีใจรักใคร่ผูกพัน
3.มีเกณฑ์ ป่วยเจ็บเรื้อรัง หรือ มีงานมีภาระให้ทุกข์กายทุกข์ใจ ทรมานกายทรมานใจ
4.มีเกณฑ์ซ่อมสร้าง แก้ไข แก้ปัญหาสารพัด
5.คนชั่วคนพาลมาสร้างปัญหา หาเรื่อง มาทำให้ปวดหัว
6.การลงทุนติดขัดสดุด จบ เจ๊ง
7.มีปัญหา กระดูก ฟัน และได้รับบาดเจ็บอุบัติเหตุทั้งเล็กใหญ่

 


เอ้าคิดกัน ว่ามีอะไรตามนั้นเลย เอาที่อยากบ่น อยากระบาย โบราณ ให้เก็บตัว บำเพ็ญเพียร ถือศีลปฏิบัติภาวนา อุทิศกุศลผลบุญให้เจ้ากรรมนายเวร งดการต่อการ เปิดศึก ทำโครงการ และงดการโต้ตอบทุกกรณี ต้องวางเฉย ต้องตรวจร่างกายครั้งใหญ่ ต้องดูแลสุขภาพ ให้อภัย อโหสิกรรม

จากนี้ไปจะมีเรื่องให้ท้อแท้หมดกำลังใจ มากยิ่งขึ้นไป อย่ากลัว ให้อดทน นิ่งไว้ อึดไว้ หาโอกาสเดินทางไปไกลๆ อย่าอยู่กับท่ีเป็นเป้านิ่ง ผ่านปลายเดือนมิถุนายน จะดีขึ้นและพ้น 1 ธันวาคม 2560 นี้จะพ้นภัยจากดาวเสาร์ไปยาว ถึง 30 ปี นี่คือความเข้มแข็งแข็งแกร่ง สตรอง

ขอให้ทำบุญอุทิศให้ เทพพระเสาร์ เจ้ากรรมนายเวร ทั้งหลาย หาโอกาสไป บูชาสักการะเทพพระเสาร์ทรงเสือที่ลานเทพ วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ ขอให้ผ่านพ้น โภยภัย และ อุปสรรค ปัญหาทั้งปวง เทอญ

 

 

ขอบคุณ Sanook.com


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ราศี  หมอลักษณ์  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ