โซเชียลเสียงแตก!! "สาวขายผลไม้" ร้องตูบถูกกระบะเหยียบดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ ก่อนกระบะสวนกลับด้วยประโยคเจ็บ..จนชาวเน็ตปรี๊ด!?? (มีคลิป)

เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับชาวบ้านละแวกนั้นและผู้พบเห็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ แชร์เรื่องราวของแม่ค้าขายผลไม้รายหนึ่งได้ร้องทุกข์ผ่านเพจ หลังจากสุนัขของเธอได้ถูกรถกระบะคันหนึ่งชนแล้วเหยียบเข้าเต็มแรงก่อนจะหลบหนีไป ไม่มีลงมาดูหรือว่าทำอะไรแต่อย่างใด ซึ่งเหตุเกิดบริเวณถนนหน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่ง

 

 

จากนั้น แม่ค้าขายผลไม้ได้ขับขี่รถตามไปถามคนขับรถกระบะ แต่ถูกคนขับรถกระบะต่อว่ากลับว่าใครใช้ให้หมามาอยู่กลางถนน พร้อมมีท่าทีระรานและไม่มีการขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังทราบว่าเคยเกิดเหตุการณ์ชนสุนัขแล้วหนีมาก่อนแต่ไม่มีหลักฐานในการเอาผิดได้

 

 


โดยเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด พร้อมระบุข้อความในเรื่องทั้งหมดว่า...

 

 

 

 

"สวัสดีค่ะ เราชื่อพลอยนะ เราเป็นแม่ค้าขายผลไม้อยู่หน้า 7-11 ตลาดแก่งคอย ปกติเราอยู่กับหมาเราตลอด แต่วันนั้นคลาดตาแป๊บเดียว เพราะเราเดินไปซื้ออาหาร ก็มีลุงคนนึง ขับรถกระบะมาอย่างเร็ว เหยียบหมาเราตายโดยเจตนาไม่เหยียบเบรค น้องร้องเสียงดังมาก ทุกคนในตลาดแตกตื่นกันหมด ส่วนคนเหยียบขับรถหนีไปเลย ตลาดมันสว่างมาก เขามองเห็น แต่เขาตั้งใจทำ และนี่ก็ไม่ใช่หมาตัวแรกที่ชน คนแถวนั้นรู้กันดี แต่ไม่มีหลักฐาน

หลังจากนั้น เรารีบขับรถตามไปหาแก แกตอกหน้ากลับมาว่า แล้วใครใช้ให้หมามึงมาอยู่กลางถนน พร้อมระรานเรา จนบัดนี้ยังไม่ได้ยินคำขอโทษสักคำ เราอยากให้ทุกคนช่วยกันดูคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดอันนี้ แล้วตอบเราทีว่านี่คืออุบัติเหตุหรือเจตนาฆ่าหมา ขอบคุณค่ะ ช่วยให้ความเป็นธรรมกับหมาเราด้วย น้องตายในที่เกิดเหตุค่ะ"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากแอดมินควีนได้โพสต์เรื่องราวออกไป ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์โพสต์อย่างมากมาย โดยชาวเน็ตได้มีความคิดเห็นที่ต่างกัน ส่วนหนึ่งมองว่าการกระทำของรถกระบะรุนแรงเกินกว่าเหตุ เพราะถนนเป็นถนนเส้นเล็กๆ ไม่น่าจะขับรถและเหยียบสุนัขได้ ส่วนอีกฝ่ายมองว่าเจ้าของสุนัขควรระมัดระวังในการดูแลสุนัขให้ดีกว่านี้.

 

 

 

 

cr. FB แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : รถเหยียบ  ไม่รับผิดชอบ  คลิปวิดีโอ  สุนัข  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ