เจ็บช้ำไปทั้งหัวใจ !!! "ฆาตกรหนีคดี20ปี" โผล่เย้ยกฎหมายหลังพ้นอายุความ แถมอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ (รายละเอียด)

สืบเนื่องจากวันที่ 25 มิ.ย. 2560  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสง่า แสนประเสริฐ อายุ 62 ปี นำเอกสารสำนวนคดี ร้องผ่านสื่อกรณีนายมน แสนประเสริฐ สามีและเป็นหัวหน้าครอบครัวถูกยิงเสียชีวิต เมื่อเดือนมิถุนายน 2540  

โดยนางสง่า เล่าว่า ครั้งนั้นนายมน แสนประเสริฐ สามี อายุ 40 ปี ถูกนายบัวพา พูนโยธา ปัจจุบัน อายุ 62 ปี คนหมู่บ้านเดียวกัน ใช้อาวุธปืนลูกซอง ยิงเสียชีวิตท้ายหมู่บ้าน ต่อหน้าลูกชาย โดยคนร้ายหนีคดีมากว่า20ปี และคดีความก็ได้หมดอายุลงไปเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมา

ต่อมาทนายสงกานต์ได้โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

เอาล่ะสิ!อดีตผู้ต้องหาฆ่าหลังพ้นอายุความ20ปีโผล่เย้ยกม.!!!
.เมื่อสักครู่นี้เวลาประมาณ18.00น.รับแจ้งจากสื่อมวลชน(สตริงเกอร์)ว่าอดีตผู้ต้องหาที่ได้หลบหนีคดีฆ่าผู้อื่นที่พ้นอายุความ20ปีเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน2560ที่ผ่านมาหมาดๆที่จังหวัดบุรีรัมย์!!!

.ได้โผล่ออกมาแล้วหลังจากพ้นอายุความแบบ"เย้ยฟ้าท้าดิน"ไม่ใกล้ไม่ไกลจากพื้นที่เกิดเหตุสร้างความเจ็บปวดใจและเสียใจให้กับบรรดาญาติสนิทมิตรสหายของผู้ตายยิ่งนัก!!!

..ได้แต่บอกผ่านสื่อมวลชนไปว่า"ให้ปลง"และบอกว่าแม้จะพ้นเงื้อมมือชองกฏหมายแต่เชื่อว่าเขานั้น"ไม่พ้นกฏแห่งกรรม"หรือกฏแห่งการกระทำแน่นอน!!!

..เขาบอกผ่านสื่อมวลชนหลายๆสำนักข่าวว่าอยากเจอมากเพื่อให้"คลายทุกข์"ในใจที่สะสมมาเกินกว่าท20ปีและยิ่งมาเจออดีตผู้ต้องหาหลังพ้นอายุความท20ปีได้ออกมาเย้ยฟ้าท้าดินแบบนี้คือเข้าใจถึงความรู้สึกนี้ได้เป็นอย่างดีดั่งวิญญูชนชนคนทั่วไป!!!

.. ขอปลอบผ่านสื่อว่า"อโหสิกรรมและให้อภัย"
.ให้ท่องไว้ขันติขันติอย่าเป็นขันแตกเด็ดขาด!!

.. แล้วเจอกัน!ส่วนจะเป็นรายการของสถานี โทรทัศน์ช่องใดนั้นจะแจ้งให้ทุกๆท่านทราบโดยทั่วกันในเร็วเร็วนี้!!!
ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน..อย่าลืม"กดติดตามเพจ"และ"กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!
แชร์ๆๆ


 

 

อ้างอิง สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : โผล่เย้ยกฎหมาย  ฆาตกรหนีคดี  ฆ่าคนตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ