ร่วมด้วยช่วยกัน!! เพจข่าว "เพชรบุรี" แชร์ภาพ "น้องน้ำค้าง" หายออกจากบ้าน ใครพบใครเห็นแจ้งด่วนๆๆ !?!

ในสังคมปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่ามีข่าวสารเกี่ยวกับการลักพาตัวเด็ก เด็กหายตัวออกจากบ้าน ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงวัยรุ่นอายุประมาณ 14-18 ปี ซึ่งเมื่อหายตัวออกจากบ้านอย่างไร้ร่องรอยนั้น สื่อต่างๆ ทางโซเชียลนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่พ่อแม่ผู้ปกครองใช้เพื่อประกาศหาตัวบุตรหลาน ซึ่งจากสื่อโซเชียลนี้เองก็สามารถตามหาตัวผู้สูญหายจนพบได้ บางรายก็กลับคืนสู่อ้อมอกพ่อแม่ผู้ปกครองอย่างปลอดภัย แค่สำหรับบางรายที่โชคร้ายก็กลับมาในสภาพเกินรับไหว อาทิ เป็นศพโดนฆ่าโหด ตามที่เห็นได้จากการรายงานผ่านสื่อต่างๆ อย่างหลายกรณีที่ผ่านๆ มาในช่วงนี้

 

 

ล่าสุด เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกครั้ง เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ "ข่าวเพชรบุรี โดยเพชรบุรีเคเบิ้ลทีวี" ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความ กรณีเด็กหญิงวัย 13 ปี ชาวจังหวัดเพชรบุรีหายตัวออกจากบ้าน โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่าน้องได้หายออกจากบ้านไปพร้อมกระเป๋าสะพายติดตัว

 


 


ทั้งนี้ ข้อความและรายละเอียดดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า...#แชร์ช่วยหา น้องน้ำค้าง อายุ 13 ปี หายไปจากบ้าน ที่ ต.หนองเผาถ่าน อ.ชะอำจ.เพชรบุรี ตั้งแต่เมื่อเช้าของวันที่ 1 ก.ค.60 (มีเพื่อนบ้านเห็นว่าสะพายกระเป๋าออกมาจากบ้าน) แต่ไม่ทราบว่าไปไหนกับใคร น้องน้ำค้าง ไม่เคยออกไปที่ไหนเลย ช่วยแชร์ตามหา กันด้วยทางบ้านเป็นห่วงมาและแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี น้องสูง 160 หนัก 53 ผิวคล้ำผมสั้น ใครพบเห็นติดต่อ 0962452807 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวเพชรบุรี โดยเพชรบุรีเคเบิ้ลทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ