หวังดี..ดันซวย!? พลเมืองดีเข้าช่วยเคลียร์เหตุรถชน หวังให้เหตุการณ์สงบ ดันซวยกลับโดน "อัดเละ" จนหมดสติ กู้ภัยก็โดนไปด้วย (มีคลิป)

เมื่อเวลา 23.30 น. วันนี้ 1 กรกฎาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณสะพานใหม่ตอนที่ 1 ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบทีเกิดเหตุพร้อมให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบ นาย ภิญโญ ตนะศุผล อายุ 38 ปี ที่อยู่ 1/9 หมู่ 5 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีบาดแผลแตกมีเลือดซีมออกมาและแผลฟกช้ำตามร่างกาย จากโดนกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายจนหมดสติอยู่ที่บริเวณหน้ารถยนต์รุ่นฮอนด้าซีวิคสีบอร์ดเงินหมายเลขทะเบียน กษ 4579 ชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขนาดเดียวกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายร่างกายผู้ได้รับบาดเจ็บ ก็จะเข้ามาทำร้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าให้การช่วยเหลือ นาย ภิญโญ ที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุแล้วพยายามควบคุมวัยรุ่นคนดังกล่าวที่ทำร้ายร่างกาย นาย ภิญโญ จนได้รับบาดเจ็บนั้นทราบชื่อต่อมาคือ นาย จรัญ แดงพยักฆ์ อายุ 39 ปี อยู่ 536 /2 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี


จากการสอบถาม นาย ภิญโญ ผู้ได้รับบาดเจ็บ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าให้การช่วยเหลือ เล่าว่า มีรถยนต์กระบะวีโก้สีดำหมายเลขทะเบียน บม 3517 ฉะเชิงเทรา ได้ถอยหลังไปชน รถยนต์เก๋งฮอนด้าแต่งซิ่งสีส้มหมายเลขทะเบียน กค 4343 ปราจีนบุรี ของ นาย จรัญ แดงพยักฆ์ จนประตูฝั่งด้านซ้ายยุบได้รับความเสียหาย คนขับรถยนต์กระบะวีโก้จึงโทรตามประกันเพื่อจะเคลียร์กับ นาย จรัญ เจ้าของรถยนต์เก่งแต่งซิ่งสีส้ม ที่ได้รับความเสียหาย แต่ประกันมาช้าจึงทำให้ นาย จรัญ เกิดโมโห ซึ่ง นาย ภิญโญ ซึ่งจอดรถยนต์อยู่บริเวณใกล้เคียงจึงพยายามเข้าไปบอก นาย จรัญ ว่าให้รอประกันหน่อยเดียวก็มา แต่กลับโดน นาย จรัญ ชกเข้าที่ใบหน้าจนสลบ โชคดีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุการณ์ไว้ได้ทัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุม ตัว นาย จรัญ ไปยัง สภ. เมืองชลบุรีเพื่อดำเนินคดีทำตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว  ภูวเศรษฐ์   หมอยา   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ