ภาพเหตุการณ์สุดระทึก !! รถพ่วงบรรทุกหินเบรกแตก ลงเขาเอาไม่อยู่ กวาดเรียบคาราวานนักบิดรถโบราณ ดับ 3 เจ็บนับสิบ(ชมคลิป)

รถพ่วงบรรทุกหินเบรกแตกขณะขับลงเขาที่ช่องเขาขาดรอยต่อเขื่อนอุบลรัตน์มุ่งหน้าจังหวัดหนองบัวลำภูกวาดกลุ่มนักบิดรถจักรยานยนต์ที่กำลังเดินทางไปร่วมงานคาราวานคอนเสิร์ตที่จังหวัดหนองบัวลำภู เบื้องต้นเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บนับสิบ

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจาก อบต.โคกสูง รพ.อุบลรัตน์ อ.น้ำพอง อ.โนนสังและพื้นที่ใกล้เคียงกำลังเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหลังเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกหินเกิดเบรคแตกคนขับไม่สามารถควบคุมรถได้พุ่งเข้าชนกลุ่มคาราวานรถจักรยานยนต์ที่กำลังเคลื่อนขบวนไปร่วมงานคอนเสิร์ตคาราวานรถจักรยานยนต์ที่จังหวัดหนองบัวลำภู และกวาดเอาขบวนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บ 15 ราย ในจำนวนนั้น อาการสาหัส 5 ราย เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ที่ผ่านมา


ด้านนายกิตตกร พรมบุญศรี เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยกู้ชีพ อบต.โคกสูง เล่าว่า รถบรรทุกหินวิ่งมาจากอำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู ผ่านช่วงลงเขามุ่งหน้าเขื่อนอุบลรัตน์ อ.อุบลรัตน์จังหวัดขอนแก่น ขณะนั้นเกิดเบรคแตกและชนไปยังกลุ่มขบวนคาราวานรถจักรยานยนต์อย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ขณะที่จำนวนผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บยังไม่แน่นอน เนื่องจากขณะเกิดเหตุเกิดฝนตกหนัก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าตรวจสออบไป ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลขอนแก่นและโรงพยาบาลศรีนครินทร์ต่อไป

               สำหรับจุดเกิดเหตุเป็นช่วงรอยต่อระหว่างอำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่นกับอำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นทางขึ้นลงเขาและคดเคี้ยว มักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

แสวง รูปดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าว ทีนิวส์  จังหวัดขอนแก่น


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายนิติกรณ์ ฝางมาลา(นิค)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ