หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา!! หนุ่มชัยภูมิพากันมาดูแข่งรถที่บางแสน ขากลับแวะเติมน้ำมัน รถเกิดพุ่งชนร้านสะดวกซื้อพังเสียหายยับ (มีคลิป)

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 1ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านสะดวกซื้อบริเวณภายในปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาที่ 8288 อ่างศิลาถนนสายอ่างศิลา-สุขุมวิท หมู่ที่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 6787 ชัยภูมิ

ชนเข้าไปภายในร้านเซเว่น อีเวฟเว่น กระจกแตก และสินค้าภายในร้านได้รับความเสียหาย กระจกหน้ารถแตกพบคนขับรถเก๋งชื่อนายนฤดล ไม่ทราบนามสกุล อายุ 35 ปี เป็นพนักงานอยู่ในอมตะนคร ยืนตกใจ ทำอะไรไม่ถูกจากการสอบถาม นาย นฤดล เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกับเพื่อนอีก 4 คนได้ไปดูการแข่งรถที่บางแสน และกำลังจะกลับที่พัก เลยแวะเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.


พอเติมน้ำมันเสร็จก็เลื่อนรถเพื่อจะไปจอดที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เพื่อกำลังจะซื้อของกัน รถเกิดคันเร่งค้าง เบรกไม่อยู่ ตกใจเหยียบคันเร่งซ้ำเข้าไปอีก ทำให้รถพุ่งชนร้านสะดวกซื้อเข้าอย่างแรง เบื้องตนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบสารแอลกอฮอล์ ไม่พบ จึงให้ทางเจ้าของรถตกลงกับทางร้านค้าที่เสียหายชดใช้ทรัพย์สินที่เสียหายกันต่อไป

ภาพ/ข่าว  ภูวเศรษฐ์  หมอยา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ