สยอง!! พบหญิงชาวจีนถูกแทงพรุน กว่า 60 แผล สาเหตุ ปฎิเสธรักซ้อนกับหนุ่มที่มาติดพัน

        หลังเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นพบเธอมีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกมีดฟันแทงบริเวณหน้าอก ท้อง และหลัง จำนวนมากกว่า 60 แผลและเนื่องจากเสียเลือดไปมากจึงทำให้เธออยู่ในภาวะช็อก

 

                                 

 

                ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา หญิงสาวรายดังกล่าวทราบชื่อ เหวินเหวิน (นามสมมติ) เป็นชาวมณฑลส่านซี อายุ 28 ปี มาทำงานที่เมืองเจิ้งโจว โดยคนที่รู้เรื่องราวเผยว่า เธอถูกชายคนหนึ่งที่แต่งงานแล้วตามกวนใจสารภาพรักครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งเธอได้ปฏิเสธตลอด พอชายคนนั้นถูกปฏิเสธหลายครั้งเข้าก็ขาดสติ คิดแก้แค้นด้วยการกระหน่ำใช้มีดแทงเธอกว่า 66 แผล

       

              จากการตรวจวินิจฉัยพบเธอได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก อาการสาหัส อวัยวะภายในช่องท้องฉีกขาดได้รับความเสียหายหลายอย่าง ซึ่งแพทย์ได้เร่งผ่าตัดช่วยเหลือนานกว่า 8 ชั่วโมง จนในที่สุดก็สามารถยื้อชีวิตเธอไว้ได้ ขณะเดียวกันก็พยายามติดต่อแจ้งเหตุกับครอบครัวเธอแล้ว

“พวกคุณช่วยชีวิตฉันไว้ ฉันอยู่ที่นี่ไม่มีญาติพี่น้อง ไม่มีเพื่อน แพทย์และพยาบาลที่โรงพยาบาลนี้จึงเป็นเหมือนญาติพี่น้องของฉัน” ทุกครั้งที่พบเห็นผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตตนเอง เธอก็จะซาบซึ้งใจ พูดขอบคุณไม่หยุดหย่อน

 

                                

 

                                

 

                                

 

                                

       
 


            ทั้งนี้ ปัจจุบันเธอมีอาการดีขึ้นมาก และจะได้ออกจากโรงพยาบาลกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านในเร็ววันนี้ ซึ่งสุดท้ายเธอได้กล่าวเตือนถึงบรรดาผู้หญิงด้วยกันอีกครั้งว่าให้ระมัดระวังตัว อยู่ให้ห่างผู้ชายไม่ดีหรือหลายใจ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : sanook


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


HASTAG : บาดแผลฉกรรจ์  ถูกแทง 

ติดตามข่าวอื่นๆ