ข่าวดี...รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำ!! "หมอช้าง" ทำนาย "ราศี" สุดเฮง ดวงการเงินพุ่งแรงแถมจะได้เงินจากการเสี่ยงโชค

ใครๆก็ใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตสุขสบาย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ทว่าบางครั้งโชคชะตาอาจไม่เป็นใจสักเท่าไหร่นัก แต่ในช่วงนี้มีข่าวดีสำหรับชาวราศีเมษ จะได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชค ซึ่งเรื่องนี้ถูกทำนายโดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นั่นเอง

โดยหมอช้างเปิดเผยว่า

ราศีเมษ ( 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม )

เดือนกรกฎาคมเป็นจังหวะเดือนที่มีดวงดาวแห่งเรื่องปวดหัวเข้ามาเยอะ ขอให้คุณระมัดระวังเหตุการณ์เซอร์ไพรส์ ไม่คาดฝัน เช่น การถูกเลื่อนหรือยกเลิกในการทำงาน อุบัติเหตุ สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ กระดูก เส้นเอ็น ซึ่งเป็นจุดอ่อนของคุณในเดือนนี้ รวมไปถึงการขับรถ การเดินทาง ขอให้ตรวจสอบระบบไฟ ลมยางให้เรียบร้อย เพราะสิ่งเหล่านี้จะ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในเดือนนี้ได้ง่าย นอกจากเรื่องส่วนตัวของชาวราศีเมษแล้วยังมีเรื่องภายในบ้านภายในครอบครัวที่ต้องดูแล เพราะดวงดาวส่งผลในเชิงความขัดแย้ง ทำให้เกิดปัญหาภายในบ้านทะเลาะกับญาติพี่น้องหรือมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่


อย่างไรก็ตามเดือนนี้ยังพอมีข่าวดีอยู่บ้าง คือจังหวะดวงเรื่องการเงินส่งผลในทิศทางที่เป็นบวก ทำให้เกิดโอกาสมีรายได้ที่ดีขึ้น เงินทองที่คุณรอคอยอยู่ก็จะได้ในช่วงนี้ ใครที่อยากไปทวงหนี้สินก็มีจังหวะเข้ามา และด้วยความที่ดวงดาวแรงทำให้บางคนอาจจะฝันแม่น ได้เงินจากการเสี่ยงโชค ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อคุณได้เงินได้โชคมาแล้ว แต่ไม่แบ่งบริจาค ทำบุญ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาอย่างอื่นตามมาได้ หรือที่เรียกว่าทุกขลาภ ดังนั้นในเดือนกรกฎาคมนี้ซึ่งถือเป็นช่วงกลางปีพอดีแนะนำให้คุณวางแผนเรื่องการทำบุญหรือไหว้พระตามโบราณสถาน เช่น อยุธยา ก็จะช่วยแก้เคล็ดและเสริมดวงได้เป็นอย่างดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ดวงการเงินพุ่งแรง  ราศีเมษ  หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ