ช่วยกันแชร์..ตามหาด่วนๆ!! พ่อแม่ทุกข์ใจหนัก "น้องพลอย" หายตัวขณะเดินทางไปร.ร. ครูเล่านึกว่าศิษย์ตัวน้อยลาหลังขาดเรียน 7 วัน หวั่นเกิดอันตราย

สืบเนื่องจากกรณีที่โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพพร้อมข้อความที่ถูกเผยแพร่โดย สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "พิราบขาว สิงห์บุรี" ซึ่งได้โพสต์ข้อความเพื่อตามหาเด็กหญิงรายหนึ่งที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตามหาร่องรอยตามกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง ด้านผู้ปกครองหวั่นใจเกิดเรื่องไม่คาดคิด

 

 

โดยข้อความดังกล่าวถูกระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า...#ตามหาเด็กหาย ช่วยกันตามหาหน่อยค่ะ ***พรุ่งนี้ป้าจะไปช่วยตามหานะคะ*** ประกาศเด็กหายค่ะ มีน้องนักเรียน โรงเรียนวัดโสภา จังหวัดสิงห์บุรี หายไป ตั้งแต่เวลา 8.00 จนถึงตอนนี้ ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ น้องชื่อ พลอย เรียนอยู่ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 วันที่หายตัวไป น้องพลอยใส่ชุดพละสีฟ้าขาว ใครพบเห็นติดต่อ คุณครูวธู 09-88500159 ด่วนนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทางสำนักข่าวทีนิวส์ได้ติดต่อสอบถามไปยังคุณครูวธู ซึ่งเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า น้องพลอยได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยหายตัวไปในระหว่างที่กำลังเดินทางมาโรงเรียน โดยที่ครูและผู้ปกครองไม่ทราบ ทั้งนี้เนื่องจากทางครอบครัวคิดว่าน้องพลอยนั้นเดินทางมาถึงโรงเรียนและอยู่ที่โรงเรียนตามปกติจึงไม่เอะใจอะไร ขณะที่ครูในโรงเรียนนั้นคิดว่าน้องพลอยขาดเรียน เพราะช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาน้องพลอยได้ทำเรื่องลาเพื่อเดินทางไปต่างจังหวัดกับทางผู้ปกครอง อย่างไรก็ตามคุณครูวธูยังกล่าวอีกว่า ด้วยอุปนิสัยส่วนตัวแล้วน้องพลอยเป็นเด็กน่ารัก เรียบร้อย และเรียนเก่ง 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ที่เกี่ยวข้องกำลังเร่งตามหาตัวน้องพลอย ด้วยการตรวจเช็คกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง และสอบถามผู้ที่คิดว่าจะเห็นน้องพลอยก่อนที่จะหายตัวไป

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางสำนักข่าวทีนิวส์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ขอให้ตามหาและพบน้องพลอยได้เร็วๆ ค่ะ

 

 

ขอบคุณที่มา : พิราบขาว สิงห์บุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : น้องพลอย  เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ