โลกกลม..พรหมลิขิต !!! หนุ่มหัวใจฟรุ้งฟริ้ง เจอเซอร์ไพรส์จัดหนักจาก"ตั๊ก ศิริพร" ทำน้ำตาไหลพรากทั้งสตูดิโอ คนฟังเองก็ถึงอ้าปากค้าง ???

เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้ม ความประทับใจ เเละปนซึ้งไปพร้อมๆกัน  เมื่อรายการดังอย่าง " “ไมค์หมดหนี้ตั้งตัว” เผยเเพร่เรื่องราวของคุณสัมพันธ์ ขวัญทอง (พันธ์) วัย 48 ปี  ชายเพศที่สาม แต่ชีวิตกลับพลิกผัน ให้มาพบรักแท้และใช้ชีวิตคู่ฉันท์สามีภรรยากับหญิงสาวที่เป็นใบ้และหูหนวกตั้งแต่กำเนิด ซึ่งมี "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด"ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้คุณสัมพันธ์ เล่าว่า ตนมีอาชีพขายลูกชิ้นทอด เเละต้องดูเเลภรรยา พร้อมพี่ชายที่ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ และหลานชายวัย 35 ปี ที่ป่วยร่างกายผิดปกติและมีความบกพร่องทางสมองตั้งแต่เด็ก คุณสัมพันธ์เล่าเหตุการณ์ที่ตนกับภรรยาได้มาเจอกันว่า ตอนนั้นภรรยาได้ชอบกับน้องเมียของพี่ชายตัวเอง ตนก็เห็นเจออยู่บ่อยๆแต่ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งแม่ของภรรยา ได้มาที่บ้านของน้องเมียละบอกว่า “ ถ้าไม่ชอบลูกเขาก็ให้ไล่กลับเถอะ สงสารมัน” จากนั้นบ้านของน้องชายก็ไล่ภรรยาคนนี้ไป จนเขาเสียใจมากไปซื้อสุรามากินแล้วเมาอยู่แถวนั้น ด้วยความสงสารเลยตัดสินใจพาเขากลับไปส่งบ้าน  และมีอยู่คืนหนึ่งได้มีเพศสัมพันธ์กัน ทำให้รู้สึกผิด คิดแต่ว่าต้องรับผิดชอบ และด้วยความสงสารเลยอยู่ดูแลกันมาตั้งแต่ตอนนั้นจนปัจจุบันก็เป็นเวลา 20 ปี

 

 

 

 

 


หลังจากได้ชมภาพเรื่องราวชีวิตของพันธ์จบ ตั๊กได้พูดกลางรายการว่าภรรยาของพันธ์คือเพื่อนเธอสมัยเด็กๆ ซึ่งใช้ชีวิตและเติบโตด้วยกันมานาน 10 ปีจนกระทั่งมีเหตุให้ต้องแยกย้าย ทำให้เธอไม่เจอหน้าเพื่อนคนนี้จนกระทั่งได้มาเจอกันในรายการโดยบังเอิญ โดยตั๊กบอกว่า สุรินทร์เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากเพราะบ้านติดกัน ทั้งสองเคยกินข้าว อาบน้ำและนอนด้วยกัน ซึ่งเธอเป็นคนเดียวที่สามารถคุยกับเพื่อนรู้เรื่อง นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ได้รับชมรายการในวันนั้นอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ตั๊กยังอวยพรให้เพื่อนกับภรรยารักกันยืนยาวอีกด้วย 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการ ไมค์หมดหนี้ตั้งตัว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ตั๊ก ศิริพร 

ติดตามข่าวอื่นๆ