ยอมใจเขาเลย!! "มาเลเซีย"เจ้าภาพ ...เผยวิธีเเบ่งสายฟุตบอลชาย"ซีเกมส์"สุดขี้โกง !! อำนวยความสะดวกชาติตนเองคว้าเเชมป์ฉลองวันชาติ (รายละเอียด)

       การเเข่งขันฟุตบอลทีมชาย ในมหกรรม "ซีเกมส์ 2017" ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ  มีเรื่องเเปลกๆให้งง กันอีกเเล้ว  เมื่อฝั่งของ มาเลเซีย เจ้าภาพ สามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ร่วมสายไหนก็ได้ เพื่อโอกาสทางสะดวกในการทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศ เเละคว้าเหรียญทอง ... เเบบนี้ก็มีด้วย!!!

 


      
       มหกรรมการแข่งขันกีฬาแห่งอาเซียน ครั้งที่ 29 หรือ "ซีเกมส์" 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคม 2560 ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลจะมีการจับสลากแบ่งสายกันในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

      เเละเเน่นอนว่า มีเรื่องที่สร้างความตกตะลึง เเละประหลาดใจ กันสุดๆ  เมื่อเจ้าภาพ มาเลเซีย ยืนยันว่าทีมลูกหนังของตนสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่สายใดในเงื่อนไขการจับสลาก ซึ่งประกอบด้วย ...


       - ทีมชาติไทย แชมป์เก่า จะอยู่ในสาย เอ ส่วน เมียนมา รองแชมป์ อยู่สายบี
       - 8 ทีมที่เหลือ ยกเว้นทีม มาเลเซีย จะจับสลากตามลำดับ โดยให้จับมาก่อน 6 ทีม สลับกลุ่ม เอ และ บี ตามลำดับ
       - เมื่อได้ทีมครบทั้ง 2 สาย สายละ 4 ทีม ทีมชาติเลเซีย จะเลือกว่าจะร่วมสาย เอ หรือ บี
       - หาก มาเลเซีย เลือกอยู่สาย เอ ที่เหลืออีก 2 ทีม จะอยู่ในสาย บี และ กรณี มาเลเซีย เลือกอยู่สาย บี ทีมที่จับได้ลำดับถัดไปจะอยู่สาย เอ และอีกทีมอยู่สาย บี

.

.

.

.

.

 

 


       ทั้งนี้มีการคาดการณ์กันว่า มาเลเซีย ต้องการที่จะเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลซีเกมส์ และหมายมั่นว่าจะคว้าแชมป์ ซึ่งแข่งขันนัดชิงชนะเลิศในวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เพื่อจะได้ฉลองแชมป์กันในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ และเป็นวันชาติมาเลเซีย ....ยอมใจเค้าจริงๆเลย ลงทุนทำกันขนาดนี้ !!!

 

 

 

ขอบคุณ

sanook/sport

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ซีเกมส์  จับสลาก  เเบ่งสาย  ฟุตบอล  มาเลเซีย  ฟุตบอลชาย  ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ